Harry Lu đã hồi tỉnh hoàn toàn tiếp tục điều trị trong 6 tháng

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Harry Lu đã hồi tỉnh hoàn toàn, tiếp tục điều trị trong 6 tháng

VOV.VN - Sau tai nạn nghiêm trọng, Harry Lu đã hồi tỉnh hoàn toàn và bắt đầu chia sẻ về tình trạng chấn thương vẫn còn rất nặng trên trang cá nhân.

Một tin vui cho các fan hâm mộ Harry Lu là nam diễn viên đã hồi tỉnh hoàn toàn và bắt đầu có những dòng chia sẻ về tình trạng chấn thương trên trang cá nhân sau nhiều ngày "bặt vô âm tín". Anh viết:

"Thông báo bình an nè. Nhưng mà những cái món này Harry phải ăn từ 3-6 tháng mới được đổi món ... Xin lỗi là Harry không trả lời tất cả các tin nhắn vì mắt vẫn còn rất yếu".

Được biết, Harry Lu được các bác sĩ chỉ định theo chế độ thức ăn lỏng từ 3-6 tháng vì chấn thương còn khá nặng. Sau khi thấy bài đăng này, bạn bè và người hâm mộ nam diễn viên Hương Ga rất vui mừng vì cuối cùng đã nhận được thông tin chính thức từ anh.

Trước đó vào ngày 24/2, Harry Lu gặp tai nạn vào khoảng thời gian buổi sáng ngày 24/2 và được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Anh phải ở trong phòng cấp cứu cách ly, bị chấn thương khá nặng, gãy xương mũi, xương mặt bị lệch vị trí và phải thở bằng máy./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close