Ngọc Hân gặp triệu phú gốc Việt Chu Hoàng khi sang Pháp dự sự kiện

Hoa hậu Ngọc Hân gặp triệu phú gốc Việt trong sự kiện ở Pháp

VOV.VN - Ngọc Hân vừa tham dự sự kiện "Diễn đàn người Việt có tầm ảnh hưởng", tổ chức tại Paris (Pháp) trong hai ngày 30 và 31/3.
"Diễn đàn người Việt có tầm ảnh hưởng" tổ chức tại Paris (Pháp) trong hai ngày 30 và 31/3 là sự kiện quy tụ nhiều diễn giả, doanh nhân và những nhân vật nổi tiếng của nhiều lĩnh vực từ kinh tế, văn hóa, xã hội....
Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân được mời làm vị khách giao lưu trong buổi tọa đàm về lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật, cùng chia sẻ những trăn trở với việc giữ gìn văn hóa truyền thống trong cuộc sống hiện đại.
ngoc han gap trieu phu goc viet chu hoang khi sang phap du su kien hinh 1
Hoa hậu Ngọc Hân và nghệ sĩ hài Xuân Bắc tham dự sự kiện "Diễn đàn người Việt có tầm ảnh hưởng".
Người đẹp cho biết, trong buổi tọa đàm cô đã bày tỏ về tình yêu dành cho văn hóa truyền thống, đam mê với lĩnh vực thời trang, đặc biệt là thiết kế áo dài.
Từ nhỏ, Ngọc Hân đã sớm bộc lộ niềm hào hứng với công việc thiết kế thời trang khi tự may quần áo cho búp bê. Năm 15 tuổi, cô bước chân vào lĩnh vực thời trang ở vai trò người mẫu ảnh, sau đó trình diễn catwalk. Khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010, cô có cơ hội được tìm hiểu sâu hơn về văn hóa truyền thống của đất nước cũng như các nước trên thế giới thông qua những chương trình giao lưu văn hóa. 
"Khi bắt đầu theo đuổi công việc thiết kế áo dài, tôi càng nhận thức được tầm quan trọng của việc giữ gìn văn hóa dân tộc. Tôi luôn muốn bộ áo dài không chỉ mang ý nghĩa là trang phục truyền thống mà nó còn là cầu nối văn hóa đưa Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế. Tôi sẽ thực hiện giấc mơ này bằng cách đưa chính những nét đẹp văn hóa truyền thống của đất nước lên tà áo dài", Ngọc Hân nói.
ngoc han gap trieu phu goc viet chu hoang khi sang phap du su kien hinh 2
Hoa hậu Ngọc Hân.
Cô cũng đề xuất ý tưởng quảng bá du lịch Việt Nam thông qua việc tổ chức hoạt động cho du khách mặc áo dài tại điểm du lịch văn hóa ở Hà Nội, Hội An, Huế. Ngọc Hân từng đi công tác nhiều lần tại Hàn Quốc, Nhật Bản và cô rất ấn tượng với cách làm du lịch của hai quốc gia này.
Cô bày tỏ suy nghĩ: "Tại sao khi đến thăm quan cố cung ở Seoul, mọi người lại hứng thú thuê hanbok để mặc chụp hình. Hay khi đến Nhật, ai cũng muốn mặc kimono để thử một lần làm cô gái Nhật? Nếu chúng ta cũng làm được như vậy ở Việt Nam thì tôi tin chắc, du khách sẽ rất thích thú. Chính những du khách sẽ trở thành đại sứ quảng bá cho du lịch Việt Nam khi chia sẻ hình ảnh mặc áo dài lên trang cá nhân.
Hãy tưởng tưởng trong hai ngày cuối tuần, phố đi bộ Hà Nội tràn ngập những cô gái ngoại quốc mặc áo dài đi dạo... Tôi tin nó sẽ là hình ảnh ấn tượng với bạn bè quốc tế mỗi khi nhắc đến Việt Nam. Chúng ta có thể áp dụng cách làm này với Hội An, Huế - hai địa điểm du lịch văn hóa mà du khách yêu thích".
Đề xuất của Ngọc Hân tại buổi tọa đàm đã nhận được rất nhiều ý kiến đồng tình của quan khách. Một số người cho rằng, ý tưởng của cô rất dễ thực hiện và góp phần quảng bá tốt cho hình ảnh Việt Nam. 
ngoc han gap trieu phu goc viet chu hoang khi sang phap du su kien hinh 3
Ngọc Hân gặp gỡ triệu phú gốc Việt Chúc Hoàng.
Cũng trong sự kiện "Diễn đàn người Việt có tầm ảnh hưởng", Ngọc Hân gặp gỡ triệu phú gốc Việt Chúc Hoàng. Ông từng làm dư luận xôn xao với thương vụ "mua lại tháp Eiffel" không thành vào năm 2014. Năm 2015, ông mua lại khách sạn Nikko to nhất nhì Paris với giá 200 triệu Euro.
Ngoài ra, Hoa hậu còn hội ngộ với vợ chồng Shark Hưng - Thu Trang, siêu mẫu Jessica Minh Anh, Quý bà Thu Hương, nghệ sĩ Xuân Bắc, nhạc sĩ Quốc Trung... trong sự kiện tại Pháp./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close