Hồng Nhung tuyên bố "cai" mạng xã hội để tập trung chăm sóc các con

Hồng Nhung tuyên bố “cai” mạng xã hội để tập trung chăm sóc các con

VOV.VN - Theo Hồng Nhung, cô quyết định ngừng sử dụng mạng xã hội một thời gian để tập trung chăm sóc cho hai con Tôm và Tép và tận hưởng cuộc sống.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Hồng Nhung đã gửi lời chào "những người bạn Facebook" và chia sẻ về quyết định tạm dừng sử dụng mạng xã hội một thời gian. 

Theo đó, bà mẹ 2 con muốn tập trung thời gian và tâm tưởng để chăm sóc 2 con Tôm và Tép, cùng với đó là tận hưởng cuộc sống.

hong nhung tuyen bo "cai" mang xa hoi de tap trung cham soc cac con hinh 1
Hồng Nhung và cặp sinh đôi Tôm - Tép.

Nữ ca sĩ viết: "Những ngày sắp tới xin phép cả nhà cho vắng mặt tí tẹo, để mẹ Bống "kiêng" hóng chuyện thiên hạ mấy bữa, tập trung vào đọc, viết, tập thể thao, luyện giọng... và trên tất cả, là tập trung thời gian và tâm tưởng vào tận hưởng mỗi ngày sống giản dị với hai con Tôm và Tép!".

Hồng Nhung cho biết, các bé đã đến lúc cần luyện tập thói quen sống hàng ngày ngăn nắp, chủ động, hiệu quả. Các con cũng cần cô ở bên, khích lệ để tạo cảm hứng làm những điều ý nghĩa, tạo niềm vui cho gia đình.

Với riêng Hồng Nhung, cô sẽ tận dụng "nốt lặng" êm dịu mà thi thoảng mới được hưởng này để bình tâm, nhìn từ các con mà tìm lại phần "trẻ con" trong mỗi người lớn.

"Có thể đây là bước chuẩn bị tâm thế cho việc luyện thiền - bấy lâu nay mới chỉ là một khái niệm!" - nữ ca sĩ cũng úp mở về chuyện thiền.

Quyết định này của Hồng Nhung dù khiến nhiều người hâm mộ nuối tiếc nhưng đa phần đều ủng hộ. Sau nỗi đau về cuộc hôn nhân tan vỡ, người hâm mộ hiểu rằng, lúc này các con là tất cả của Hồng Nhung. 

hong nhung tuyen bo "cai" mang xa hoi de tap trung cham soc cac con hinh 2
 

Trước đó, tháng 6/2018, Hồng Nhung khiến nhiều khán giả lẫn đồng nghiệp ngỡ ngàng khi thông báo chuyện hôn nhân đổ vỡ với chồng ngoại quốc Kevin Gilmore sau gần 10 năm sống chung.

Sau nửa năm ly hôn, chồng cũ của Hồng Nhung bất ngờ tái hôn với người phụ nữ khác. Những scandal ầm ĩ trong thời gian này khiến nữ ca sĩ sụp đổ, thậm chí cô phải nhập viện.

Hiện tại, Hồng Nhung đã lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống và trở lại mạnh mẽ hơn./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close