Jun Phạm “choáng” khi bị ép cười thật to vì nghi sử dụng răng giả

VOV.VN - Trong tập 9 "Sao nhập ngũ", Jun Phạm "choáng" khi bị ép cười thật to vì nghi sử dụng răng giả, còn Huy Khánh sung sướng vì thỏa mãn ước mơ. 

Tiếp nối tập 8, các nghệ sĩ “Sao nhập ngũ” được trải nghiệm, cùng nhau thi thố trong việc sử dụng súng và bắn đạn thật. Tất cả mọi người đều phải giữ tập trung cao độ, nhắm trúng mục tiêu, nắm rõ các kỹ thuật bắn để đạt số điểm cao. 

Với tên gọi “Viên đạn đầu đời”, tập 9 của chương trình “Sao nhập ngũ” dành thời lượng cho các nghệ sĩ những chia sẻ về cảm giác lần đầu tiên sử dụng súng trường Tavor TAR-21 – vũ khí hiện đại, tiên tiến hiện nay mà chỉ dành cho các đơn vị tinh nhuệ như Hải quân đánh bộ sử dụng. 

Jun Phạm và Huy Khánh trong chương trình "Sao nhập ngũ"

Huy Khánh là nghệ sĩ “sung sướng” nhất vì anh được thỏa ước mơ cầm súng của mình. Chưa kể, việc bắn đạn thật trên thao trường đã đem lại cho anh trải nghiệm không thể nào quên trong cuộc đời mình. Nam diễn viên cho biết: “Khi tôi bỏ 3 băng đạn vào túi áo của mình, sự căng thẳng của tôi càng dâng cao hơn, lúc đó tôi cố trấn tĩnh mình vì đây là giấc mơ của mình. Giấc mơ của mình mà không thực hiện được thì rất là kỳ”. 

Jun Phạm thì “đứng hình” vài giây khi bấm cò bắn viên đạn đầu tiên: “Trời ơi, mình bắn đạt thật kìa”. Còn Anh Đức: “Hạnh phúc và vinh dự vì mình được sử dụng súng trường tiên tiến trong lữ đoàn Hải quân. Không phải ai cũng làm được”. 

Bên cạnh niềm vui, tự hào, các nghệ sĩ cũng gặp không ít khó khăn, lúng túng trong lần đầu tiên sử dụng súng trường, nhất là phải làm cho đúng các kỹ thuật, xử lý đúng tình huống và ngắm bắn cho chuẩn xác. 

Diễn viên Huy Khánh

Do chưa quen, nam diễn viên Huy Khánh không nhìn rõ mục tiêu khi nhắm bắn nên anh đã rất áp lực. Anh liền hỏi người hỗ trợ thì được chỉ cách mở mắt cân lại độ nét để thấy rõ hơn. Huy Khánh đạt được 54 điểm trở thành người dẫn đầu trong buổi tập luyện này. Anh được chỉ huy thưởng lại bịch mận trước đây bị tịch thu. 

Trái ngược với Huy Khánh, Jun Phạm cảm thấy rất buồn vì anh không đạt được số điểm mình đề ra mà nằm ở vị trí thứ 5 dù anh đã rất tập trung. Jun Phạm nói: “Từ thao trường về phòng Jun rất buồn, mình cảm thấy mình đang xuống phong độ”. 

Sau buổi tập bắn súng, các nghệ sĩ đã có buổi sinh hoạt tập hát ca khúc truyền thống biển đảo khá thú vị, vui nhộn “Lướt sóng ra khơi”. Huy Khánh là nhân vật được “me” nhiều nhất vì liên tục bị bắt lên hát dù anh đã nhiều lần chia sẻ mình không biết hát và lèo lái chuyển qua cho La Thành. Không trốn được, Huy Khánh vẫn phải thể hiện giọng hát “hủy diệt” ca khúc của mình. Dẫu hát như đọc nhưng anh liên tục được các đồng đội vỗ tay thích thú. 

Jun Phạm bị ép cười thật to vì nghi sử dụng răng giả.

Mỗi buổi sáng, 6 nghệ sĩ đều trải qua kiểm tra lễ tiết tác phong quân nhân: móng tay, tóc, trang phục, vật dụng cá nhân…  Vì chỉ có 3 phút và cất vật dụng quá kỹ, Jun Phạm không kịp lấy bàn chải và kem đánh răng theo để kiểm tra nên đã bị chỉ huy nghi ngờ sử dụng răng giả, bắt anh phải cười thật lớn. La Thành lại quên cắt móng tay nên không ngần ngại đưa lên miệng cắn. 

Cũng trong buổi kiểm tra này, B Trần cho biết anh đang có màu da quân nhu, từ trắng chuyển sang đen và đàn ông hơn. Minh Châu bị chỉ huy nhắc nhở về cái tôi của mình phải hòa hợp trong tập thể. Minh Châu cho rằng tóc mình không đẹp nhưng Anh Đức và La Thành đều khen đẹp, tóc dài hơn so với ngày đầu tiên vào quân ngũ. Cả hai hợp sức nhau “dập” Minh Châu tan nát khiến cho Jun Phạm phải phì cười, thương cho bé út./.

Hạnh Lê/VOV.VN
Ảnh: BTC

Viết bình luận

Tin liên quan

Sam - Jun Phạm được fan ghép đôi vì nụ hôn tình cảm trên sóng

Có nhiều cử chỉ tình tứ, Jun Phạm – Sam được fan nhiệt tình “đẩy thuyền”, ghép đôi cả hai với nhau.

Jun Phạm gây bất ngờ với hình ảnh “chuẩn soái ca” đầy cơ bắp

VOV.VN - Nam ca sĩ Jun Phạm gây bất ngờ với hình ảnh "soái ca", cơ bắp cuồn cuộn hít xà đơn nhanh nhẹn trong “Sao nhập ngũ – Trái tim người lính”.

Jun Phạm không bị Ngô Thanh Vân gây áp lực khi làm phim “Máy bay giấy“

VOV.VN - Jun Phạm được Ngô Thanh Vân tin tưởng giao làm đạo diễn phim “Máy bay giấy” nhằm quảng bá cho dự án thiện nguyện“Vết sẹo cuộc đời” 9.

Tin cùng chuyên mục