Justin Bieber và vợ xinh đẹp nhảy Tik Tok siêu đáng yêu tại nhà

VOV.VN - Justin Bieber và bà xã Hailey Baldwin đã cùng nhau nhảy Tik Tok siêu đáng yêu tại nhà giữa thời điểm dịch Covid-19 bùng phát.

Mới đây, Justin Bieber và bà xã Hailey Baldwin đã cùng nhau quay Tik Tok trong thời gian tự cách ly ở nhà để đảm bảo an toàn giữa thời điểm dịch Covid-19 bùng phát. Nam ca sĩ 26 tuổi đã đăng tải clip cả hai nhảy với nhau rất ăn ý trên trang Instagram cá nhân và nhận được nhiều lời ngợi khen.

Justin Bieber và bà xã Hailey Baldwin

Cách đây không lâu, Justin Bieber cũng lên tiếng kêu gọi mọi người cùng nhau chống dịch. Anh nhắc nhở các fan rửa tay thường xuyên, ở trong nhà, hạn chế ra ngoài và chỉ ra ngoài khi thực sự cần thiết. Đồng thời, ông xã Hailey Baldwin cũng khuyên mọi người giữ khoảng cách an toàn, tự giác cách ly khi biết mình nhiễm bệnh.

Hiện tại, Justin Bieber đang tất bật chuẩn bị cho tour diễn quảng bá album "Changes" trên toàn đất Mỹ bắt đầu từ tháng 5. Nam ca sĩ tỏ ra thích thú khi đây là chuyến lưu diễn đầu tiên của anh trong vai trò người đàn ông đã có vợ. "Anh hoàn toàn tự tin và cho rằng đây sẽ là tour diễn tuyệt vời nhất trên đời vì luôn có Hailey bên cạnh", theo một nguồn tin.

"Tình cũ" Selena Gomez cũng thừa nhận, Hailey Baldwin là người truyền cảm hứng để anh sáng tác ra những ca khúc gần đây. 

Được biết, tour diễn sẽ bắt đầu từ 14/5 tại Seatle và dự kiến kết thúc vào 26/9 tại New Jersey, Mỹ./.

Vũ Toàn/VOV.VN
Theo DM

Viết bình luận

Tin liên quan

Vợ Justin Bieber thừa nhận “quyến rũ hơn khi không trang điểm“

VOV.VN - Trong cuộc phỏng vấn với Elle, Hailey Baldwin cho biết, cô thấy mình quyến rũ hơn khi không trang điểm.

Justin Bieber đeo khẩu trang đưa vợ đến cơ sở y tế ở Mỹ

VOV.VN - Justin Bieber bị cánh săn ảnh bắt gặp khi đeo khẩu trang đưa vợ đến một cơ sở y tế ở Los Angeles ngày 13/3.

Justin Bieber bỏ khẩu trang, vui vẻ chụp hình trên phố giữa thời điểm dịch

VOV.VN - Justin Bieber bỏ khẩu trang, đội mũ len hồng, vui vẻ chụp hình trên phố ở Los Angeles giữa thời điểm dịch Covid-19 đang bùng phát.

Tin cùng chuyên mục