Kim Jae Joong (JYJ) nhận loạt “gạch đá” vì nói dối mắc Covid-19

Kim Jae Joong (JYJ) nhận loạt “gạch đá” vì nói dối mắc Covid-19

VOV.VN -Hành động nói dối mắc Covid-19 của Kim Jae Joong đã vấp phải hàng loạt chỉ trích của cộng đồng mạng Hàn Quốc và quốc tế.

Mới đây, nam ca sĩ Kim Jae Joong của nhóm nhạc JYJ đã đăng tải thông tin dương tính với virus SAR-CoV-2 và phải nhập viện trên trang Instagram cá nhân. Tin tức này gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc và Nhật Bản. Từ khoá "Kim Jae Joong" lọt top 3 tìm kiếm trên Naver và Twitter.

kim jae joong (jyj) nhan loat "gach da" vi noi doi mac covid-19  hinh 1
Nam ca sĩ nhận hàng loạt chỉ trích 

Tuy nhiên khoảng một tiếng sau khi đăng tải bài viết, Jae Joong đã chỉnh sửa thông tin và thú nhận đây là trò đùa ngày Cá tháng Tư. Công ty quản lý Cjes cũng xác nhận lại với truyền thông rằng Kim Jae Joong hoàn toàn khỏe mạnh, đồng thời gửi lời xin lỗi đến khán giả. Nam ca sĩ cho biết mục đích của trò đùa này để nâng cao ý thức của người hâm mộ về đại dịch Covid-19. 

Ngay lập tức hành động này gây ra phẫn nộ trong dư luận trong nước và quốc tế. Khán giả không hài lòng với lý do của Kim Jae Joong. Trên mạng xã hội và các trang báo Hàn Quốc và quốc tế xuất hiện hàng loạt bình luận chỉ trích hành động đùa cợt của nam ca sĩ.

kim jae joong (jyj) nhan loat "gach da" vi noi doi mac covid-19  hinh 2

Trên trang JoongAng IIbo, nhiều người nhận xét: "Cho dù có là ngày Cá tháng Tư nhưng cả thế giới đều khó khăn vì Corona mà?..."; "Thực sự thiếu ý thức"; "Xã hội đang căng thẳng vì dịch bệnh nhưng Kim Jae Joong lại coi đó như trò đùa"; "Đó không phải là một ý định xấu, nhưng tôi nghĩ rằng đây không phải là thời điểm thích hợp cho việc này. Bạn có thể có thể nâng cao nhận thức theo những cách khác";...

Ngay trên trang cá nhân của nam ca sĩ, đa số bình luận đều không đồng tình với hành động này của Kim Jae Joong: "Tôi đã tin tưởng anh ta, cho rằng anh ta sẽ không bỡn cợt fan về vấn đề nghiêm trọng như dịch bệnh. Vậy mà Jae Joong làm tôi thất vọng", "Chẳng lẽ không còn chuyện gì khác để đùa sao?",  "Anh này vướng nhiều scandal rồi, thêm lần này nữa khiến tôi cũng không quá ngạc nhiên"...  "Đây là thời điểm nhạy cảm. Bạn có thể đăng một cái gì đó để mọi người nhận thức về Covid-19 nhưng không phải nói dối rằng bạn có kết quả dương tính với virus này. Xin đừng bao giờ đùa như thế này nữa! Tình trạng này đã trở nên nghiêm trọng trên toàn thế giới...".

kim jae joong (jyj) nhan loat "gach da" vi noi doi mac covid-19  hinh 3
Bài viết của JaeJoong nhận nhiều chỉ trích của dư luận trong nước và quốc tế. 

Kim Jae Joong sinh năm 1986, thường được biết đến với nghệ danh Hero. Jae Joong là cựu thành viên nhóm DBSK trước khi tách ra hoạt động với JYJ vào năm 2009, hiện tại hoạt động dưới danh nghĩa nhóm nhạc JYJ. Anh chủ yếu hoạt động ở Nhật Bản. Sau 10 năm bị "cấm vận" lên sóng truyền hình ở Hàn Quốc, Jae Joong vừa mới có thể xuất hiện với tư cách ca sĩ. Tuy nhiên hành động này gây ảnh hưởng nhiều đến danh tiếng của anh chàng./.

Theo: JoongAng IIbo, Instagram

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close