Kim Kardashian khoe ảnh cận mặt con thứ 4 vừa chào đời

Kim Kardashian khoe ảnh cận mặt con thứ 4 vừa chào đời

VOV.VN - Cô Kim "siêu vòng ba" vừa khoe hình ảnh con thứ 4 trên trang cá nhân của mình.

Ngày 17/5 vừa qua (theo giờ địa phương), Kim Kardashian đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên của  con trai mới ra đời theo phương pháp nhờ người mang thai hộ. Trong hình, cậu bé vẫn quấn tã, nằm ngủ ngoan trong chiếc nôi riêng. 

Được biết, con trai của Kim Kardashian và Kanye West được đặt tên là Psalm West, bé chào đời ngày 9/5, nặng 3 kg. Theo chia sẻ của ngôi sao 38 tuổi, cũng Psalm là nhóc tỳ "điềm tĩnh và lạnh lùng nhất" trong số các con của cô.

kim kardashian khoe anh can mat con thu 4 vua chao doi hinh 1
Kim Kardashian khoe ảnh con trai mới chào đời.

Chia sẻ về tên của con trai Psalm West, Kim Kardashian cho biết, khi đặt tên con, Kanye West cũng được truyền cảm hứng từ Kinh thánh vì Psalm là một cuốn sách trong Cựu ước Kito giáo. Các con của cô Kim "siêu vòng ba" cũng đều có những cái tên độc lạ.

Cụ thể, con đầu lòng của Kim Kardashian có tên là North West (hợp nghĩa với họ của bố là Tây Bắc), con thứ hai là Saint West (Saint là tên Thánh vì cậu bé ngẫu nhiên chào đời vào dịp Giáng sinh), bé thứ ba tên Chicago West (Chicago là thành phố quê hương của Kanye West).

kim kardashian khoe anh can mat con thu 4 vua chao doi hinh 2
Gia đình hạnh phúc hiện tại của Kim Kardashian - Kanye West

Kim Kardashian và Kanye West bắt đầu hẹn hò từ tháng 4/2012 và đi đến hôn nhân vào tháng 5/2014. Người đẹp từng gặp vấn đề khi sinh nở hai con đầu tiên. Cô được chẩn đoán mắc chứng tiền sản giật và điều này có thể dẫn đến nhiều nguy cơ rủi ro cho cả mẹ và con. Sau hai lần sinh, vợ chồng cô quyết định tìm đến phương pháp mang thai hộ, thuê người khác sinh con./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close