Kristen Stewart dính nghi án đã kết hôn với người tình đồng tính

Ngôi sao phim "Chạng vạng" Kristen Stewart vô tình để lộ thông tin đã kết hôn với người tình đồng tính kiêm trợ lý của mình là Alicia Cargile...

Một phóng viên của tạp chí OK! thuật lại rằng, tại bữa tiệc hôm 18/8, người này đã nghe Kristen Stewart nói: “Tôi nhớ vợ tôi”. Khi phóng viên này chúc mừng đám cưới của cô, Kristen Stewart cười một cách rụt nè và nói: “Cảm ơn”.
kristen stewart dinh nghi an da ket hon voi nguoi tinh dong tinh hinh 1
Kristen Stewart (phải) và nữ trợ lý Alicia Cargile - Ảnh: AFP/Getty Images
Tuy nhiên, nhiều người đặt nghi vấn về việc Kristen Stewart thừa nhận đã kết hôn vì xưa nay, cô nổi tiếng là người kín tiếng về chuyện tình cảm. Hơn nữa, Alicia Cargile thậm chí còn ghét sự chú ý của giới truyền thông hơn cả Kristen Stewart.
Tin đồn hẹn hò của Kristen Stewart và Alicia Cargile bắt đầu rộ lên sau khi hình ảnh hai người đi nghỉ ở Honolulu, Hawaii đầu năm nay được các tay săn ảnh chụp lại. Sau đó, hàng loạt ảnh đi chơi thân mật của họ được phát tán cho thấy hai cô gái này ngày càng thân thiết. Tuy vậy, Kristen Stewart chưa bao giờ lên tiếng khẳng định mối quan hệ này.
Nhiều người hâm mộ tỏ ra bất ngờ vì sau chuyện “phim giả tình thật” của cô với nam diễn viên Robert Pattinson tan vỡ, Kristen Stewart công khai hẹn hò với nữ trợ lý của mình./.
Theo Thiên Minh/Tiền Phong

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x