Lady Gaga nhận lời cầu hôn của bạn trai hơn 17 tuổi

VOV.VN - Sau khi huỷ hôn với bạn trai cũ, Lady Gaga đã đồng ý đính hôn với bạn trai hơn 17 tuổi, Christian Carino.

Theo thông tin từ tờ Us Weekly, nữ ca sĩ Lady Gaga chấp nhận lời cầu hôn của chuyên gia tìm kiếm tài năng Christian Carino. Một nguồn tin đáng tin cậy cũng tiết lộ cả hai đã đính hôn vào mùa hè vừa qua sau khi Carino được cha của Gaga chấp thuận.

lady gaga nhan loi cau hon cua ban trai hon 17 tuoi hinh 1
Lady Gaga và Carino thường xuyên dành thời gian cho nhau

Gaga và bạn trai 48 tuổi công khai hẹn hò vào tháng 2/2017. Cặp đôi hẹn hò sau khi nữ ca sĩ xuất hiện tại chương trình Super Bowl Half Time. Sau đó, cặp đôi thường xuyên cùng nhau xuất hiện tại các bữa tiệc hay đi dạo phố cùng nhau... Gần đây, nữ ca sĩ đã dành những lời ngọt ngào dành cho bạn trai của mình: "Điều tuyệt vời nhất là khi bạn yêu một ai đó và anh ấy luôn ở bên cạnh bạn và đỡ bạn lúc bạn vấp ngã".

Hiện tại, nữ ca sĩ vẫn chưa có kế hoạch làm đám cưới bởi cô đang tập trung hồi phục sau một thời gian mệt mỏi, đau cơ và từng phải nhập viện. Thậm chí, vấn đề sức khỏe cũng là khiến cô phải hủy tour diễn châu Âu gần đây.

PC_Article_Middle
Loading...

Gaga đã từng đính hôn với Taylor Kinney vào năm 2015, nhưng cô và nam diễn viên đã chia tay năm 2016 sau 5 năm chung sống./.

CTV Nguyễn Dung/VOV.VN Theo: Harpper's BAZAAR
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Tên lửa chống hạm có bề dày thành tích hàng đầu thế giới
VOV.VN - P-15 Termit là một trong những loại tên lửa chống hạm có lịch sử tham chiến sớm nhất và có bảng thành tích dày dạn nhất.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x