Lan Khuê khoe ảnh được bạn trai đại gia quỳ gối cầu hôn

VOV.VN - Sau nhiều đồn đoán, siêu mẫu Lan Khuê đã chính thức lên tiếng về việc kết hôn và kèm theo đó là bức ảnh được bạn trai quỳ gối cầu hôn.

PC_Article_AfterShare_1

Sau nhiều đồn đoán, mới đây, siêu mẫu Lan Khuê đã có những chia sẻ chính thức về chuyện kết hôn trên trang cá nhân. Theo đó, Lan Khuê gửi lời xin lỗi đến truyền thông và người hâm mộ vì phải chờ đợi đến tận hôm nay - một ngày đặc biệt (ngày Gia đình Việt Nam 28/6), cô mới thông báo về chuyện "lấy chồng"

Chia sẻ với người hâm mộ, cô cho biết: "Điều này hẳn là đột ngột với các em. Nhưng các em biết không, trong cuộc sống các em sẽ gặp vô số những trải nghiệm. Trong đó tình yêu là những trải nghiệm xen lẫn buồn, vui, đau khổ, mất mát, hạnh phúc. 

Quá khứ nào cũng sẽ phải khép lại, nỗi đau nào cũng sẽ qua và tổn thương nào cũng sẽ lành cho đến khi các em gặp một người cho các em cảm nhận “gặp đúng bác sĩ, uống đúng thuốc, trị đúng bệnh”. Lúc đó sẽ không còn gì là đột ngột nữa khi mọi thứ theo đúng lộ trình mà nó sẽ xảy ra". 

lan khue khoe anh duoc ban trai dai gia quy goi cau hon hinh 1
Lan Khuê được bạn trai quỳ gối cầu hôn. (Ảnh: FBNV)

Siêu mẫu Lan Khuê cũng trấn an người hâm mộ và khẳng định, dù "theo chồng nhưng cô sẽ không bỏ cuộc chơi: "Chặng đường sắp tới anh và chị không những đồng hành cùng nhau trong cuộc sống mà anh sẽ ủng hộ và làm điểm tựa cho chị thăng hoa hơn trong sự nghiệp vì anh tôn trọng chị, tôn trọng những gì chị yêu thích và sự lựa chọn của chị". 

"Chị tự tin rằng mình hoàn toàn có thể chu toàn vai trò làm vợ, làm mẹ, cân bằng cả việc kinh doanh lẫn hoạt động giải trí. Chị theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi" - Lan Khuê nhấn mạnh.

Kèm với dòng chia sẻ là một bức ảnh đen trắng được Lan Khuê chia sẻ. Trong bức ảnh, Lan Khuê được bạn trai đại gia quỳ gối cầu hôn. Trên trang cá nhân, bạn trai và Lan Khuê cũng đã chuyển sang trạng thái "đã đính hôn".

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

lan khue khoe anh duoc ban trai dai gia quy goi cau hon hinh 2
Bạn trai và Lan Khuê chuyển trạng thái "đã đính hôn".

Trước tin vui này, nhiều người nổi tiếng như Thanh Hằng, Midu... gửi lời chúc mừng tới người đẹp. 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Vào tháng 3/2018, thông tin Lan Khuê hẹn hò với bạn trai John Tuấn Nguyễn đã rộ lên. Mặc dù không chính thức lên tiếng xác nhận nhưng Lan Khuê thường xuyên úp mở hình ảnh cả hai cùng tham gia sự kiện. Đầu tháng 6, xuất hiện nhiều tin đồn siêu mẫu sắp kết hôn nhưng phía Lan Khuê liên tục phủ nhận. 

John Tuấn Nguyễn từng có nhiều năm sinh sống và học tập ở Canada. Anh là doanh nhân trẻ thành đạt. Trước Lan Khuê, John Tuấn Nguyễn từng có 3 năm hẹn hò với Á hậu Thúy Vân./.

Thanh Vân/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds