Lê Âu Ngân Anh biến mất giữa ồn ào xin phép thi Miss Intercontinental?

VOV.VN - Lê Âu Ngân Anh hiện đang ở Châu Âu để theo học chương trình Thạc sĩ giữa ồn ào bị từ chối thi Miss Intercontinental 2018.

Ngày 4/12, Lê Âu Ngân Anh gửi hồ sơ xin phép tham dự Miss Intercontinental 2018 (Hoa hậu Liên lục địa 2018) đến Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD). Ngay lập tức, sự việc này đã gây ra rất nhiều ý kiến trái chiều.

Mới nhất, chiều 6/12, ông Nguyễn Quang Vinh – Quyền Cục trưởng Cục NTBD cho biết: “Cục sẽ không cấp phép cho Ngân Anh dự thi Miss Intercontinental 2018 (Hoa hậu Liên lục địa 2018)”.

"Cục sẽ gửi trả hồ sơ xin cấp phép dự thi cuộc thi nhan sắc quốc tế lại cho Ngân Anh. Hồ sơ của Ngân Anh đang thiếu nhiều giấy tờ. Cục cũng không đồng ý cấp phép. Về lý do vì sao không cấp phép, phía Cục sẽ có sự rà soát về các thông tin liên quan đến Ngân Anh và cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 để cung cấp thông tin chính xác cho báo chí", ông Nguyễn Quang Vinh chia sẻ.

le au ngan anh bien mat giua on ao xin phep thi miss intercontinental? hinh 1

Cục NTBD không cấp phép cho Ngân Anh dự thi Miss Intercontinental 2018 (Hoa hậu Liên lục địa 2018)”.

Theo đơn vị đề cử Ngân Anh tham dự Miss Intercontinental 2018, hiện họ chưa nhận được văn bản trả lời của Cục NTBD. Đơn vị này sẽ chờ văn bản từ phía Cục để biết lý do tại sao Cục NTBD lại từ chối cấp phép cho Ngân Anh. Bởi theo đơn vị này, hồ sơ của Ngân Anh đầy đủ theo quy định xin cấp phép của Cục NTBD và Bộ VHTTDL.

Giữa “tâm bão”, nhiều người thắc mắc, hiện Hoa hậu Đại dương đang làm gì, vì sao chưa thấy cô lên tiếng?

Hoa hậu Đại dương 2017 hiện đang ở Châu Âu để theo học chương trình Thạc sĩ Quản lý sự kiện quốc tế. Cô vẫn hàng ngày đến trường và rất ít thời gian để cập nhật thông tin về mình nơi quê nhà.

Ngân Anh chia sẻ: “Hiện tại tôi cũng chỉ nghe đơn vị đề cử mình tham dự Miss Intercontinental 2018 thông tin lại là lãnh đạo Cục NTBD có trả lời trên báo chí sẽ trả hồ sơ của tôi và không cấp phép. Nhưng cá nhân tôi vẫn hy vọng Cục NTBD – Bộ VHTTDL xem xét lại và cho tôi một cơ hội. Tôi cũng như đơn vị đề cử đều đang chờ văn bản trả lời chính thức từ Cục NTBD để biết lý do hồ sơ của tôi bị từ chối là gì?”.

le au ngan anh bien mat giua on ao xin phep thi miss intercontinental? hinh 2
Ngân Anh trên giảng đường.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

“Hàng ngày tôi đều dậy từ sáng sớm để lên giảng đường làm các bài luận và học nhóm với các bạn. Do đang là kỳ học quan trọng nên việc học gần như chiếm chọn thời gian hàng ngày của tôi. Nên tôi không theo dõi thông tin ở Việt Nam được nhiều.

Tôi rất cảm ơn các anh chị truyền thông, báo chí đã ủng hộ tôi bằng những câu hỏi, những cuộc gọi đi từ Việt Nam. Tôi sẽ cố gắng về nước sớm nhất để trực tiếp trả lời những thông tin mà công chúng cũng như báo chí cần tìm hiểu” – Hoa hậu Đại dương chia sẻ thêm.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Một năm sau ngày đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, người ta ít thấy Lê Âu Ngân Anh tham dự các sự kiện showbiz.

“Ngay từ nhỏ, tôi đã được ba mẹ hướng đến con đường học hành. Với tôi, tri thức là chìa khóa để mở ra mọi thành công trong cuộc sống. Do đó tôi luôn đặt việc học là ưu tiên hàng đầu. Suốt một năm qua, ba mẹ khuyên tôi hãy lựa chọn con đường học hành, đừng tham gia bất cứ hoạt động showbiz nào, sau những lời lẽ “cay nghiệt” mà dư luận dành cho tôi. 

Nhưng số phận đã chọn lựa cho tôi con đường này, thì tôi sẽ phải chứng minh mình đủ vững vàng trong cuộc sống để ba mẹ an lòng và cũng là để không phụ lòng những người đã tin tưởng, yêu thương tôi suốt thời gian qua.

Với tôi, việc quan trọng nhất hiện nay là hoàn thành tốt chương trình học Thạc sĩ. Đó cũng là cách mà tôi có thể báo hiếu ba mẹ” – Ngân Anh nói thêm về lý do vì sao cô quyết tâm theo đuổi sự nghiệp học hành./.

Tố Uyên/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Lê Âu Ngân Anh ngân anh hoa hậu ngân anh ngân anh bị từ chối thi Miss Intercontinental Miss Intercontinental

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Khâm phục tài năng cô gái vẽ tranh bằng 2 tay cùng lúc
VOV.VN - Tay trái vẽ Taylor Swift, tay phải vẽ Selena Gomez, cả 2 bức chân dung mà Rajacena vẽ bằng 2 tay cùng lúc đều đẹp tới mức khiến người ta ngỡ ngàng.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds