GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Lộ ảnh Phạm Băng Băng đón sinh nhật trong khi bị điều tra trốn thuế

VOV.VN - Phạm Băng Băng vẫn khá vui vẻ dù đang trong quá trình điều tra nghi án trốn thuế.

Giữa lúc Phạm Băng Băng đang cố gắng trở lại showbiz sau ồn ào trốn thuế, trang Sina bất ngờ đăng tải loạt hình ảnh trong tiệc sinh nhật của Phạm Băng Băng cách đây không lâu. Thời điểm diễn ra buổi tiệc này là lúc nữ diễn viên họ Phạm đang lao đao vì trốn thuế, "mất tích" đầy bí ẩn trên truyền thông.

Thông qua những hình ảnh này, có thể thấy thời điểm đó Phạm Băng Băng vẫn khá vui vẻ dù đang trong quá trình điều tra nghi án trốn thuế. Cô nhận được bó hoa hồng rất to, tạo dáng dễ thương bên cạnh bạn bè giữa không gian ngập tràn bong bóng hồng ngọt ngào.

Phạm Băng Băng vui vẻ đón sinh nhật tuổi mới bên cạnh bạn bè, dường như ồn ào trốn thuế thời điểm đó không ảnh hưởng quá nhiều đến cô.

Khoảng thời gian giữa năm 2018 có lẽ là sóng gió nhất trong sự nghiệp của Phạm Băng Băng khi MC Thôi Vĩnh Nguyên - một người có tiếng ở showbiz Hoa ngữ bất ngờ tung ra hợp đồng âm dương, ám chỉ một nữ diễn viên đình đám dùng hợp đồng này để gian lận tài chính. Mọi nghi vấn đều đổ dồn về Phạm Băng Băng.

Sau đó, khán giả nhận thấy Phạm Băng Băng đã mất tích trên truyền thông, mọi hoạt động trên mạng xã hội của cô đều dừng lại vào tháng 7. Nữ diễn viên bị cấm xuất cảnh để phục vụ quá trình điều tra. Hàng loạt những thông tin bất lợi như ngồi tù, bị giam lỏng hay rửa tiền khiến Phạm Băng Băng càng thêm khốn đốn.

Sau nhiều tháng, Phạm Băng Băng được cơ quan chức năng xác nhận có hành vi gian lận, trốn thuế. Cô phải chịu mức phạt gần 900 triệu NDT (khoảng 3.100 tỷ đồng) và phải đóng phạt trong vòng 3 tháng. Ngay sau đó, nữ diễn viên nhanh chóng hoàn thành án phạt này nhưng hình ảnh của cô bị ảnh hưởng rất nặng.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Khi nữ diễn viên họ Phạm viết tâm thư xin lỗi, khán giả Trung Quốc vẫn không chấp nhận cũng như từ chối tha thứ cho cô. Thậm chí, một làn sóng tẩy chay Phạm Băng Băng, đòi đuổi cô khỏi giới showbiz rộ lên trên mạng xã hội xứ Trung.

Hàng loạt các nhãn hàng từng cộng tác với Phạm Băng cũng cắt hợp đồng, thay thế bằng người đại diện khác. Những bộ phim Phạm gia góp mặt cũng bị hoãn chiếu hoặc bỏ hẳn tên của cô khỏi dự án.

Cách đây vài tuần, có thông tin hôn lễ của Phạm Băng Băng và Lý Thần đã dời lại sang đầu năm 2019 vì ồn ào trốn thuế của nữ diễn viên. Sau khi kết hôn, Phạm Băng Băng có khả năng sẽ rút lui khỏi showbiz để giúp đỡ cho em trai Phạm Thừa Thừa - người luôn bị nghi là con ruột của nữ diễn viên./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Masan xin lỗi vụ xếp sản phẩm hình lăng Bác

VOV.VN - Sau sự cố xếp sản phẩm mô phỏng hình lăng Bác tại Hà Nội, đại diện Masan đã gửi lời xin lỗi chân thành và rà soát lại toàn bộ quy trình nội bộ.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP