Miley Cyrus bác bỏ tin đồn hẹn hò

Trong phát ngôn mới nhất, Miley Cyrus – người vừa gây náo loạn tại MTV Video Music Awards 2015 – đã phủ nhận chuyện cô đang hẹn hò.

Trong một tháng vừa qua, Miley Cyrus – cựu ngôi sao của kênh Disney – được cho là đang có mối quan hệ đồng giới với người mẫu Stella Maxwell, người mẫu của thương hiệu đồ nội y Victoria’s Secret. Tuy nhiên, trong chia sẻ mới nhất, ngôi sao của phim Hannah Montana nói cô đang không hẹn hò.

“Lúc này tôi không hẹn hò. Tôi 22 tuổi và tôi đang tìm kiếm những cuộc hẹn hò” - Miley Cyrus cho biết.

 

miley cyrus bac bo tin don hen ho hinh 1
Miley Cyrus trên trang bìa tạp chí Elle, số phát hành trong tháng 10/2015. (Ảnh: Fashion.G)
Nói về vấn đề giới tính, Miley không hề tỏ ra e ngại mà ngược lại – vô cùng thẳng thắn: “Tôi rất cởi mở về vấn đề giới tính. Tôi là một người đa giới tính”.

Ngôi sao đình đám một thời của Disney cho biết cô không muốn xác định mình ở bất kỳ giới tính nào vì mọi thứ trong cuộc sống của cô luôn thay đổi. Cô khẳng định phong cách của mình thay đổi theo tuần.

“Tôi không liên quan đến những gì mà mọi người quan niệm về đàn ông hay phụ nữ” – Miley thẳng thắn nói – “Tôi biết mình cực đoan và tốt đẹp hơn nhiều chàng trai nhưng điều đó không khiến tôi trở thành một chàng trai”.

Ngay sau câu nói trên, Miley nói thêm nhằm chứng minh sự biến đổi liên tục của bản thân: “Có đêm tôi thích mặc một chiếc váy hồng vì tôi cảm thấy dễ thương. Tôi cũng có thể nướng bánh và sau đó thì tôi chơi khúc côn cầu”./.

Theo VTV.vn

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Kinh ngạc với chú khỉ có gương mặt giống y hệt người đàn ông khổ đau
VOV.VN - Chú khỉ sau đây trong vườn thú Trung Quốc có gương mặt y hệt một người đàn ông lúc thất thần khổ đau. Một số người ngỡ đây là người đóng khỉ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x