Nam ca sĩ Hàn Quốc đầu tiên xác nhận mắc Covid-19

Nam ca sĩ Hàn Quốc đầu tiên xác nhận mắc Covid-19

VOV.VN -Nam ca sĩ/diễn viên Yoon Hak, thành viên nhóm nhạc Supernova là sao Hàn đầu tiên xác nhận dương tính với virus SAR-CoV-2.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nam ca sĩ, diễn viên Yoon Hak, tên thật là Jung Yun Hak là người nổi tiếng đầu tiên của Hàn Quốc xác nhận mắc Covid-19. 

nam ca si han quoc dau tien xac nhan mac covid-19 hinh 1
Thành viên Supernova, Yoon Hak là sao Hàn đầu tiên mắc Covid-19

Được biết, nam ca sĩ được xác định dương tính với virus SAR-CoV-2 vào ngày 1/4. Trước đó, Yoon Hak đã đi kiểm tra tại một Trung tâm y tế quận Seocho vào ngày 31/3 khi bắt đầu xuất hiện các triệu chứng của bệnh sau khi trở về Hàn Quốc từ Nhật Bản vào ngày 24/3. Yoon Hak đang cách ly điều trị tại một bệnh viện ở Seoul.

Gần đây nam ca sĩ đang chuẩn bị cho một nhóm nhạc nam mới qua show thử giọng chung giữa Nhật Bản và Hàn Quốc “G-EEG” với tư cách producer. 

nam ca si han quoc dau tien xac nhan mac covid-19 hinh 2
"Time To Love" - màn kết hợp huyền thoại giữa T-ara và Supernova.

Yoon Hak là thành viên nhóm nhạc Supernova ra mắt năm 2007. Supernova là một trong những nhóm nhạc gặt hái được nhiều thành công ở thị trường Nhật bản. Danh tiếng của nhóm tăng mạnh sau khi tung ra 3 single liên tiếp chỉ trong một tháng và bùng nổ với full album “Hana” ngay sau đó. Supernova được biết đến nhiều với màn kết hợp "Time to love" cùng T-ara./.

Theo: Allkpop

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close