Nam ca sĩ Hàn Quốc đầu tiên xác nhận mắc Covid-19

VOV.VN -Nam ca sĩ/diễn viên Yoon Hak, thành viên nhóm nhạc Supernova là sao Hàn đầu tiên xác nhận dương tính với virus SAR-CoV-2.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nam ca sĩ, diễn viên Yoon Hak, tên thật là Jung Yun Hak là người nổi tiếng đầu tiên của Hàn Quốc xác nhận mắc Covid-19. 

Thành viên Supernova, Yoon Hak là sao Hàn đầu tiên mắc Covid-19

Được biết, nam ca sĩ được xác định dương tính với virus SAR-CoV-2 vào ngày 1/4. Trước đó, Yoon Hak đã đi kiểm tra tại một Trung tâm y tế quận Seocho vào ngày 31/3 khi bắt đầu xuất hiện các triệu chứng của bệnh sau khi trở về Hàn Quốc từ Nhật Bản vào ngày 24/3. Yoon Hak đang cách ly điều trị tại một bệnh viện ở Seoul.

Gần đây nam ca sĩ đang chuẩn bị cho một nhóm nhạc nam mới qua show thử giọng chung giữa Nhật Bản và Hàn Quốc “G-EEG” với tư cách producer. 

"Time To Love" - màn kết hợp huyền thoại giữa T-ara và Supernova.

Yoon Hak là thành viên nhóm nhạc Supernova ra mắt năm 2007. Supernova là một trong những nhóm nhạc gặt hái được nhiều thành công ở thị trường Nhật bản. Danh tiếng của nhóm tăng mạnh sau khi tung ra 3 single liên tiếp chỉ trong một tháng và bùng nổ với full album “Hana” ngay sau đó. Supernova được biết đến nhiều với màn kết hợp "Time to love" cùng T-ara./.

Lê Anh/VOV.VN
Theo: Allkpop

Viết bình luận

Tin liên quan

“Vua hài” Nhật Bản Ken Shimura qua đời vì mắc Covid-19

VOV.VN -Danh hài Ken Shimura, người phải nhập viện cách đây không lâu vì nhiễm virus SAR-CoV-2 trút thở cuối cùng tại một bệnh viện ở Tokyo trong đêm 29/3.

Nam diễn viên “Star Wars” qua đời vì mắc Covid-19

VOV.VN - Nam diễn viên "Star Wars" - Andrew Jack đã qua đời tại bệnh viện ở Surrey, Anh vào ngày 31/3, sau 2 ngày phát hiện mắc Covid-19.

Kim Jae Joong xác nhận mắc Covid-19 và đang điều trị trong bệnh viện?

VOV.VN -Thông tin này được nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân. Công ty quản lý của Jae Joong CJes Entertainment đang xác minh thêm thông tin này. 

Tin cùng chuyên mục