Nam ca sĩ Park Yoochun (JYJ) thừa nhận cáo buộc sử dụng ma tuý

Nam ca sĩ Park Yoochun (JYJ) thừa nhận cáo buộc sử dụng ma tuý

VOV.VN -Sau thời gian liên tiếp phủ nhận, nam ca sĩ đã thừa nhận hầu hết các tội danh liên quan đến ma túy trong quá trình thẩm vấn vào sáng 29/4.

Park Yoochun bị bắt vào ngày 26/4 với cáo buộc mua 1,5gram ma túy đá Philopon từ tháng 2 đến tháng 3/2019. Yoochun bị xác định là dương tính với Philopon - một dạng chất của ma tuý đá - theo kết quả xét nghiệm từ Viện Pháp y Quốc gia. Cảnh sát cũng có bằng chứng cho thấy nam ca sỹ này sử dụng ma túy đá với liều lượng cao ít nhất 3 lần trong 3 tháng đầu năm.

nam ca si park yoochun (jyj) thua nhan cao buoc su dung ma tuy  hinh 1
 Park Yoochun bị cảnh sát bắt giữ vào sáng 26/4. 

Dù vậy nhưng nam ca sĩ kiên quyết khẳng định mình không sử dụng ma túy và liên tục bác bỏ cáo buộc sử dụng ma túy. "Tôi chỉ chuyển tiền theo yêu cầu của Hwang Hana. Tôi nhận gói hàng mà không biết đó là ma túy" - Park Yoochun cho biết - "Tôi không biết làm thế nào mà chất Philopon có thể tìm thấy trong xét nghiệm mẫu tóc của mình. Tôi muốn được xét nghiệm một lần nữa". Phía đại diện pháp lý của nam diễn viên không phủ nhận kết quả xét nghiệm nhưng vẫn giữ nguyên lập trường cũ.

Tuy vậy theo Đội điều tra ma túy Sở cảnh sát Nam Gyeonggi, Yoochun đã thừa nhận hầu hết các tội danh liên quan đến ma túy trong quá trình thẩm vấn vào sáng ngày hôm nay (29/04). 

Cảnh sát tiết lộ Park Yoochun nói rằng: “Tôi rất sợ hãi việc phải phơi bày bản thân”, “Nhưng tôi nghĩ mình phải thừa nhận những gì đã làm và xin lỗi vì những điều đó”.

Theo luật sư đánh giá, Park Yoochun có thể sẽ phải đối mặt với án tù lên tới 7,5 năm./.


Theo: Koreaboo

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close