Ngọc Hân tiết lộ ‘Người đẹp Áo dài' Kiều Vỹ chuẩn bị kết hôn

Ngọc Hân tiết lộ ‘Người đẹp Áo dài' Kiều Vỹ chuẩn bị kết hôn

VOV.VN - Sau thời gian dài mới gặp lại Kiều Vỹ, Ngọc Hân rất vui khi được ‘đàn em’ tiết lộ tin vui, cô chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai vào ngày 10/11.
ngoc han tiet lo ‘nguoi dep ao dai' kieu vy chuan bi ket hon hinh 1
Suốt 9 năm hoạt động trên cương vị Hoa hậu Việt Nam, Ngọc Hân luôn được xem là ‘tấm gương’ cho nhiều thế hệ người đẹp sau này học tập theo, khi luôn năng nổ, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện, bảo vệ môi trường.
ngoc han tiet lo ‘nguoi dep ao dai' kieu vy chuan bi ket hon hinh 2
Cũng vì hình ảnh gần gũi, sức ảnh hưởng và độ lan toả của Ngọc Hân mà cô thường được các tổ chức chọn làm đại sứ cho nhiều chiến dịch xã hội.
ngoc han tiet lo ‘nguoi dep ao dai' kieu vy chuan bi ket hon hinh 3
Vừa qua, người đẹp tiếp tục được Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tin tưởng giao cho vai trò đại sứ của chương trình ‘Phụ nữ với An toàn giao thông’ lần II. Đây là năm thứ hai liên tiếp Hoa hậu Việt Nam 2010 có được vinh dự này.
ngoc han tiet lo ‘nguoi dep ao dai' kieu vy chuan bi ket hon hinh 4
Trong sự kiện tuyên truyền cho chương trình tại Đà Nẵng, Ngọc Hân diện áo dài do chính cô thiết kế với tone đỏ - trắng.
ngoc han tiet lo ‘nguoi dep ao dai' kieu vy chuan bi ket hon hinh 5
Trên tà áo dài, người đẹp in logo của chương trình cùng các slogan ‘Đã uống rượu bia – không được lái xe’, ‘Sống có trách nhiệm vì an toàn của phụ nữ và trẻ em’, ‘Uống có trách nhiệm’… Ngọc Hân nói, cô thiết kế chiếc áo dài này được cô dành riêng cho chương trình với mong muốn truyền tải trực tiếp những thông điệp ngắn gọn đến mọi người về tác hại của thói quen uống rượu bia mà vẫn tham gia giao thông.
ngoc han tiet lo ‘nguoi dep ao dai' kieu vy chuan bi ket hon hinh 6
“Phụ nữ đóng vai trò quan trọng để giữ ngọn lửa trong mỗi tổ ấm. Họ cũng là người góp phần bảo vệ sự an toàn của các thành viên, đặc biệt là người đàn ông của gia đình bằng cách khuyên họ hạn chế uống rượu bia, nếu uống rượu bia thì hạn chế lái xe”, Ngọc Hân chia sẻ.
ngoc han tiet lo ‘nguoi dep ao dai' kieu vy chuan bi ket hon hinh 7
Cô tâm sự thêm, mỗi ngày cô đọc rất nhiều tin tức về tai nạn giao thông trên các trang báo, trong đó có không ít trường hợp thương tâm chỉ vì người điều khiển xe uống rượu bia, không đủ tỉnh táo để lái xe và gây ra tai nạn. Cô mong thông qua chương trình, người dân sẽ nâng cao ý thức hơn về tác hại của rượu bia với sức khoẻ và sự an toàn của mọi người xung quanh.
ngoc han tiet lo ‘nguoi dep ao dai' kieu vy chuan bi ket hon hinh 8
Cũng tại sự kiện ở Đà Nẵng, Ngọc Hân có dịp hội ngộ Bùi Nữ Kiều Vỹ, ‘Người đẹp Áo dài’ của Hoa hậu Việt Nam 2016.
ngoc han tiet lo ‘nguoi dep ao dai' kieu vy chuan bi ket hon hinh 9
Kiều Vỹ rạng rỡ khoe nhan sắc dịu dàng với áo dài mà ‘đàn chị’ Ngọc Hân thiết kế và đảm nhận vai trò MC của chương trình.
ngoc han tiet lo ‘nguoi dep ao dai' kieu vy chuan bi ket hon hinh 10
Từ sau thành tích top 10 cùng giải phụ ‘Người đẹp Áo dài’ tại Hoa hậu Việt Nam 2016, Bùi Nữ Kiều Vỹ không Nam tiến để bước chân vào showbiz mà trở về quê hương Quảng Nam.
ngoc han tiet lo ‘nguoi dep ao dai' kieu vy chuan bi ket hon hinh 11

Cô vẫn tham gia nhiều hoạt động văn hoá, xã hội tại quê nhà ở vai trò MC đồng thời lấn sân kinh doanh, mở cơ cở làm đẹp tại Đà Nẵng.

ngoc han tiet lo ‘nguoi dep ao dai' kieu vy chuan bi ket hon hinh 12
Sau thời gian dài mới gặp lại Kiều Vỹ, Ngọc Hân rất vui khi được ‘đàn em’ tiết lộ tin vui, cô chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai vào ngày 10/11. Kiều Vy còn nhờ ‘đàn chị’ thiết kế áo dài cưới để diện trong ngày trọng đại.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close