Ngọc Quyên: “Cuộc sống ở Mỹ vất vả nhưng tôi chưa bao giờ hối hận“

VOV.VN - Tuy cuộc sống bận rộn nhưng siêu mẫu Ngọc Quyên cho biết cô chưa bao giờ hối hận khi từ bỏ hào quang để sang Mỹ.

Lấy bối cảnh ở ngôi làng Đại Điền những năm 1930 - 1945, Mẹ chồng vẽ nên bức tranh của một gia tộc phú hộ giàu có.
Thế nhưng, ẩn sau những xa hoa của cuộc sống là sự tranh đấu giành quyền lực của những người phụ nữ mang danh "nàng dâu". Suốt thời gian qua, từ những bộ trang phục cho đến trailer của phim đều được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

ngoc quyen cuoc song o my vat va nhung toi chua bao gio hoi han hinh 1
Hình ảnh trong phim "Mẹ chồng"

Không những vậy, dàn diễn viên quy tụ những nhan sắc nổi bật cũng khiến khán giả đứng ngồi không yên chờ ngày phim công chiếu. Nếu như Thanh Hằng, Diễm My, Lan Khuê hay Midu đều là những cái tên quen thuộc khi hoạt động sôi nổi thì diễn viên - người mẫu Ngọc Quyên có lẽ là cái tên gây nhiều bất ngờ nhất.
Cách đây hơn 3 năm, Ngọc Quyên đã "theo chồng bỏ cuộc chơi" và sang Mỹ định cư. Mẹ chồng là dự án nghệ thuật duy nhất của cô kể từ khi lấy chồng.

ngoc quyen cuoc song o my vat va nhung toi chua bao gio hoi han hinh 2

Tham gia Mẹ chồng, Ngọc Quyên vào vai mợ Bảy Loan - là con dâu thứ trong nhà Hội đồng Lịnh. Nếu như trước đây, Ngọc Quyên được biết đến là một người khá sôi nổi và có phần bồng bột thì sự trở lại này lại cho thấy một Ngọc Quyên trưởng thành hơn, đằm thắm hơn và đặc biệt biết suy nghĩ, biết sống cho gia đình hơn. Đây cũng chính là tính cách của nhân vật Bảy Loan trong phim.
Chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình tại Mỹ, Ngọc Quyên cho biết sau 3 năm sang Mỹ cô đã hoàn toàn thích nghi với cuộc sống tại xứ sở cờ hoa. So với lúc mới sang Mỹ thì cuộc sống của Ngọc Quyên đã ổn định hơn rất nhiều.

ngoc quyen cuoc song o my vat va nhung toi chua bao gio hoi han hinh 3

Bên cạnh việc phụ giúp chồng trong việc kinh doanh, Ngọc Quyên cũng mới mở cho mình riêng một spa làm đẹp. Dù công việc bận rộn nhưng Ngọc Quyên vẫn đặt gia đình lên hàng đầu.
Một ngày của cô bắt đầu bằng việc dậy sớm, làm bữa sáng và chăm sóc con trai nhỏ của mình. Sau đó cô ra tiệm chăm chút công việc kinh doanh đến chiều lại tiếp tục trở về với thiên chức làm vợ. làm mẹ.
Tuy cuộc sống bận rộn và nhưng Ngọc Quyên cho biết cô chưa bao giờ hối hận khi từ bỏ hào quang để sang Mỹ, cuộc sống gia đình và con trai là niềm vui lớn nhất trong cuộc đời Ngọc Quyên.
Lần trở về này, Ngọc Quyên sẽ ở lại Việt Nam 20 ngày để tham gia các hoạt động quảng bá cùng ekip Mẹ chồng. Trước đó, Ngọc Quyên cũng đã rất háo hức vì cô rất nhớ nghề sau 3 năm xa rời nghệ thuật.

ngoc quyen cuoc song o my vat va nhung toi chua bao gio hoi han hinh 4

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, ngoài phim điện ảnh Mẹ chồng, Ngọc Quyên vẫn chưa có thêm dự định nào khác vì công việc bên Mỹ còn rất nhiều và cũng khá lâu nữa cô mới có thể sắp xếp để về Việt Nam.
Mẹ chồng - một trong những phim điện ảnh được trông đợi nhất nửa cuối năm 2017 sẽ chính thức ra rạp vào ngày 1/12./.

CTV Nguyễn Dung/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam hài lòng với cơ sở vật chất tại trung tâm Paju
VOV.VN - Sau 5 giờ di chuyển, ĐT Việt Nam đã có mặt tại Hàn Quốc. Bước đầu, các tuyển thủ cảm thấy khá hài lòng với cơ sở vật chất tại trung tâm thể thao Paju.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x