Ngọc Sơn tuyên bố nhận Hoa hậu Tường Linh là con gái

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Ngọc Sơn tuyên bố nhận Hoa hậu Tường Linh là con gái

VOV.VN - Không chỉ nhận Tường Linh là con gái nuôi, Ngọc Sơn còn đề ra tiêu chí kén con rể độc đáo.

Tham gia làm khách mời trong chương trình “Ca sĩ bí ẩn”, Hoa hậu sắc đẹp Châu Á 2017- Tường Linh đã hội ngộ ca sĩ Ngọc Sơn.

Trong hậu trường chuẩn bị ghi hình, Tường Linh và Ngọc Sơn đã trò chuyện vui vẻ, thân thiết dù lần đầu tiên gặp mặt. Ấn tượng bởi sự ngoan hiền và đáng yêu của Tường Linh, Ngọc Sơn đã lập tức đòi nhận cô là con gái nuôi. Tường Linh cũng đổi giọng, gọi Ngọc Sơn là "ba".

Ngọc Sơn chia sẻ: “Tường Linh là con gái của Ngọc Sơn, hiện nay chưa chồng, chưa người yêu, rất hiền và rất ngoan, đẹp từ trong đẹp ra… nên các choàng hoàng tử khắp nơi cần đăng ký thì đăng ký với… tui”.

ngoc son tuyen bo nhan hoa hau tuong linh la con gai hinh 1
Ngọc Sơn - Tường Linh.

Nam ca sĩ còn đề ra luôn tiêu chí tuyển chồng cho con gái nuôi: “Tiêu chí tuyển là người đàn ông ga-lăng, lịch sự, không cần tiền nhiều nhưng quan trọng là biết chi cho người ta bao nhiêu thôi. Nói thì nói vậy chứ tình yêu là duyên trời, ba mở lòng lắm mà đến giờ vẫn ế, nhưng tướng số của con chắc chắn có chồng giàu, chồng đẹp”.

Những giây phút vui nhộn, hài hước như vậy trong hậu trường đã giúp Tường Linh đỡ hồi hộp khi lần đầu làm việc với các nghệ sĩ danh tiếng. Bản thân Tường Linh cũng nhanh chóng tạo được thiện cảm bởi sự vui nhộn, tươi trẻ của mình. Cô phối hợp ăn ý với Việt Hương và Chí Tài trong các phần thử tài tìm ra ca sĩ thật sự dưới mặt nạ che.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Clip: Ngọc Sơn bàn chuyện kén rể cho Tường Linh ở hậu trường Ca sĩ bí ẩn

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Gần đây, Tường Linh trở lại hoạt động gỉai trí tích cực, cô liên tục tham gia làm khách mời trong các gameshow và xuất hiện trong nhiều sự kiện lớn.

Cách đây ít lâu, Tường Linh thẳng thắn chia sẻ, năm vừa qua cô gặp nhiều chuyện buồn, có những lúc hoang mang, thất vọng về công việc, cuộc sống. Hiện tại cô đã và đang lấy lại thăng bằng để có sự trở lại tốt đẹp nhất./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Clip: HLV thể lực ĐT Việt Nam có hành động đẹp với Tuấn Anh, Văn Thanh

VOV.VN -Sau khi phải đón nhận trận thua tủi hổ 0-3 trước SLNA, dàn sao của HAGL đã được HLV thể lực của ĐT Việt Nam- Park Sung Gyun xuống sân động viên.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP