Nguyen Thi Loan trang tay tai chung ket Miss Sport

Nguyễn Thị Loan thất bại tại chung kết Miss Sport

VOV.VN - Dù rất nỗ lực nhưng đại diện Việt Nam tại Miss World 2014 - Nguyễn Thị Loan vẫn không thể có được chiến thắng tại phần thi phụ Miss Sport.

Kết quả phần thi phụ tính điểm đầu tiên của cuộc thi Miss World 2014 (Hoa hậu Thế Giới 2014) đã được BTC công bố với chiếc huy chương vàng được trao cho Hoa hậu Phần Lan - Krista Haapalainen, huy chương bạc dành cho Hoa hậu Hungary - Edina Kulcsár và huy chương đồng thuộc về Hoa hậu Nam Phi - Rolene Strauss.

32 thí sinh lọt vào chung kết phần thi thể thao - Miss Sport, gồm có hai hạng mục cá nhân và đồng đội diễn ra tại trung tâm thể thao Lee Valley đã chứng kiến sự cố gắng hết mình và thể hiện vượt ngoài sức mong đợi của các thí sinh Hoa hậu Thế giới 2014.
nguyen thi loan trang tay tai chung ket miss sport hinh 1 
Phần thi cuối cùng thuộc nội dung cá nhân là chạy sức bền bấm giờ song song với chạy nước rút.
Phần thi đầu tiên là chạy nước rút, đây là cuộc đua sít sao giữa thí sinh Phần Lan và Bờ Biển Ngà. Chỉ cách nhau vài phần trăm giây, Hoa hậu Bờ Biển Ngà - Yéo Jennifer là người giành chiến thắng ở thứ thách đầu tiên. Đại diện Việt Nam - Nguyễn Thị Loan đoạt vị trí thứ 13/32 trong phần thi này.
Tiếp đến là phần thi nhảy xa, nhiều thí sinh cho rằng phần này hơi xa lạ với họ nhưng một lần nữa, tinh thần đồng đội đã được thể hiện bằng việc những thí sinh có kinh nghiệm hướng dẫn lại cho những thí sinh còn non nớt kỹ năng phải nhảy như thế nào là đúng. Và một lần nữa đây là cuộc chiến khác nữa giữa Hoa hậu Phần Lan và Nam Phi, và đại diện của châu Phi đã nhảy xa hơn. Tuy nhiên, Hoa hậu Hungary chiếm vị trí đầu tiên trong phần thử thách này. Và Nguyễn Thị Loan đạt vị trí khá tốt là thứ 11/32 trong phần nhảy xa.
nguyen thi loan trang tay tai chung ket miss sport hinh 2
Nguyễn Thị Loan nằm trong đội màu xanh lá cây ở phần thi đồng đội.
Và cuối cùng là phần thi chạy sức bền bấm giờ song song với chạy nước rút. Hoa hậu Phần Lan một lần nữa về nhì và Hoa hậu Nam Phi là người giành chiến thắng trong phần thi khắc nghiệt này.
Sau khi kết thúc cá nội dụng thi đấu cá nhân, là đến phần thi đồng đội. 32 cô gái được chia làm 4 đội khác nhau, mỗi đội 8 thí sinh (đỏ, xanh dương, vàng, và xanh lục); thí sinh Việt Nam được xếp vào đội xanh dương (gồm có: Belarus, Hungary, Ấn Độ, Jamaica, Mông Cổ, Iceland, Serbia) và thành tích tổng xếp thứ nhì.
Phần thi đồng đội gồm có thi kéo co và đội màu đỏ đã giành chiến thắng (gồm các hoa hậu của Áo, Brazil, Colombia, Anh, Gibraltar, Kosovo, Mexico, và Wales). Tiếp đến là phần thi chạy tiếp sức 4X200m, mỗi đội chỉ chọn ra 4 thí sinh chạy nhanh nhất để thực hiện phần thi này. Kết quả là đội màu vàng là đội về nhất (đại diện bởi Bờ Biển Ngà, Cộng hòa Séc, Phần Lan và Haiti).
nguyen thi loan trang tay tai chung ket miss sport hinh 3
3 thí sinh xuất sắc nhất tại phần thi thể thao - Miss Sport.
Sau khi tổng kết điểm của cả 2 phần thi cá nhân và đồng đội thì Ban giám khảo đã chọn ra 3 cô gái xuất sắc nhất. Và sau 2 ngày tranh tài thể thao khốc liệt thì Hoa hậu Phần Lan giành được vị trí quán quân, Hungary giành vị trí á quân và Nam Phi đứng thứ ba. Nguyễn Thị Loan, dù đã cố gắng nhưng cô vẫn chưa thể 
Ngày 28/11, các thí sinh sẽ bước vào phần thi Siêu mẫu và đa số các tân Hoa hậu Thế giới từng đăng quang đều có tên trong Top 3 của phần thi này./.

Ảnh: Elite Việt Nam

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close