Nguyễn Thị Thành đáp trả khi bị chê không đủ tư cách dự Cannes

VOV.VN - Nguyễn Thị Thành chính thức lên tiếng về tư cách cô đến tham dự Liên hoan Phim Cannes 2017.

Vừa trở về từ Ai Cập, Nguyễn Thị Thành đã nhận được lời mời đến với Liên hoan phim Cannes 2017. Nhiều người thắc mắc Nguyễn Thị Thành sẽ tham dự Cannes với mục đích gì?

Khách của LHP Cannes có nhiều thứ hạng: khách được mời bởi Ban tổ chức Cannes bởi các đối tác của Cannes và khách đăng ký tham dự. Danh giá nhất là khách được chính BTC mời, như giám khảo, các nhân vật, các ngôi sao, các tác giả có phim dự thi trong chương trình chính thức; kế đến là các tác giả trong những chương trình song hành…

nguyen thi thanh dap tra khi bi che khong du tu cach du cannes hinh 1
Nguyễn Thị Thành lên tiếng về việc cô tham dự Cannes.

Tại Việt Nam trước giờ chỉ có đạo diễn Phan Đăng Di và Nguyễn Hoàng Điệp tới theo lời mời của Ban tổ chức, khi hai phim “Bi, đừng sợ” và “Đập cánh giữa không trung” nằm trong chương trình song hành của liên hoan. Ngoài ra phải kể đến một đại diện Việt Nam là Lý Nhã Kỳ tham dự Cannes với tư cách nhà tài trợ cho một dự án, cô nhận được sự hỗ trợ từ các nhà mốt hàng đầu với hình ảnh được chăm chút, kỹ lưỡng mỗi lần xuất hiện trước công chúng…

Giải đáp thắc mắc về lý do tham dự Cannes, Nguyễn Thị Thành viết trên facebook cá nhân:“ Chắc nhiều người cũng đặt ra câu hỏi: Thành đến với Cannes với tư cách gì? Thành sẽ trả lời câu hỏi này tại đây.

Đến với Cannes lần này Thành sẽ tham dự các hoạt động của Liên hoan phim với tư cách khách mời trong các sự kiện công chiếu phim và các sự kiện giải trí khác của Cannes.

Đặc biệt, với danh hiệu Á hậu Du lịch Sinh Thái, Thành sẽ đảm nhiệm vai trò đặc biệt trong bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Andres Aquino đến từ New York, đây là cơ hội lớn để Thành có thể chứng tỏ bản lĩnh của mình trên một sân khấu lớn. Hi vọng rằng may mắn sẽ mỉm cười và Thành sẽ hoàn thành thật tốt vai trò của mình để đáp lại sự tin tưởng của nhà thiết kế Andres Aquino”.

nguyen thi thanh dap tra khi bi che khong du tu cach du cannes hinh 2
Nguyễn Thị Thành đăng tải hình ảnh vé mời Cannes lên trang facebook cá nhân.

Nguyễn Thị Thành cũng đã tự “chuẩn bị cho mình một tâm lý, tinh thần vững vàng để hoàn thành tốt công việc của mình tại Cannes, đây là lúc Thành cần phải cố gắng thật nhiều cho chính mình và cho cả tình cảm yêu thương của mọi người. Thành xin dành tặng món quà này cho những người luôn yêu mến và động viên Thành trong những ngày vừa qua”.

Chân dài gốc Bắc Ninh xác định: “chuyến đi này sẽ là một cơ hội để Thành quan sát, học hỏi và trau dồi cho mình nhiều hơn nữa những kĩ năng để hoat động trong thời gian sắp tới. Thành cũng hi vọng rằng mọi người sẽ ủng hộ Thành với các hoạt động tại Cannes”.

Sau khi đoạt được danh hiệu Á hậu 3 - Miss Eco International 2017, Nguyễn Thị Thành bất ngờ tuyên bố giải nghệ để tập trung cho việc đi du học tại Philippines. Bên cạnh đó, cô còn thông báo được bổ nhiệm làm Giám đốc quốc gia Mister Grand International - một cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới tầm cỡ quốc tế./.

Uyên Uyên/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x