“Quỳnh búp bê“: “Cái kết không thể làm hài lòng tất cả mọi người được“

VOV.VN - Đạo diễn Mai Hồng Phong và diễn viên Thanh Hương chia sẻ cảm nhận sau khi cái kết phim "Quỳnh búp bê" bị chê nhạt nhẽo, thiếu bất ngờ.

Sau 28 tập phim "Quỳnh búp bê", số phận của Quỳnh, My "sói", Lan "cave"… cũng đã định hình. Vũ trả lại con cho Quỳnh, sau đó Quỳnh và con trai sống yên bình ở một vùng quê ven biển, Lan bất ngờ khỏi bệnh rồi được cả gia đình yêu thương, gã bố dượng bị xe tông còn My "sói" bị công an bắt vì tội tàng trữ ma túy trái phép... 

Tuy nhiên, trên mạng xã hội và các diễn đàn, đồng loạt khán giả phản đối cái kết phim dù có hậu song gây nhiều hụt hẫng, không mấy bất ngờ.

"quynh bup be": "cai ket khong the lam hai long tat ca moi nguoi duoc" hinh 1
Quỳnh tìm lại được con trai và có được cuộc sống bình yên sau bao biến cố cuộc đời.

Là một trong số những diễn viên được yêu thích nhất trong phim, Thanh Hương vai Lan cave chia sẻ: "Bản thân tôi chưa xem tập cuối "Quỳnh búp bê" vào tối qua vì phải đi quay phim đến 2 giờ sáng mới về. Tôi chỉ được nghe mọi người kể lại thôi. Về nhân vật Lan "cave", cô ấy đã tỉnh lại và được gia đình đón nhận. Cá nhân tôi cảm thấy đó là một cái kết có hậu cho nhân vật của mình. Còn về phim, tất cả các diễn viên đều không biết tổng thể bộ phim sẽ kết thúc như thế nào, mà chỉ biết được số phận của nhân vật mình ra sao. Tổng hòa lại sẽ là cái kết của bộ phim. Quỳnh cũng đã có một cái kết có hậu, Lan cũng vậy, Cảnh xuất hiện trở lại và My "sói" đi tù, vậy là quá mãn nhãn rồi, không mong đợi gì hơn.

"quynh bup be": "cai ket khong the lam hai long tat ca moi nguoi duoc" hinh 2
Lan "cave" đã hết điên và được gia đình đón nhận".

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Về những ý kiến cho rằng tập cuối "Quỳnh búp bê" quá nhạt, tôi nghĩ rằng, phim cũng chỉ là phim thôi và mỗi người đều sẽ có cảm nhận riêng. Có người đồng tình, có người lại cảm thấy có gì đó khiên cưỡng hay nuối tiếc, không thỏa đáng. Đó cũng là chuyện bình thường thôi. Giống như phim "Người phán xử" trước đó, mọi người cũng chờ đợi một cái kết gì đó, nhưng rồi phim lại đi theo hướng mà ít người ngờ đến. Không thể nào làm hài lòng tất cả mọi người được".

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Đạo diễn "Quỳnh búp bê" Mai Hồng Phong cho biết: "Khán giả mỗi người đều có quyền tưởng tượng câu chuyện theo ý họ muốn, còn đoàn phim chúng tôi muốn thực hiện cái kết phim nhẹ nhàng, để có thể làm một điểm tựa bù đắp lại những gian truân, mất mát các nhân vật đã trải qua. Đã có nhiều phương án được đưa ra, thì đây là một phương án được lựa chọn để hy vọng có phần tiếp theo nữa. Không thể có cái kết nào có thể làm thoả mãn hết kỳ vọng của khán giả. Theo tôi cái kết “Quỳnh búp bê” như vậy là tương đối hợp lý"./.

Tố Uyên - Hà Phương/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

quỳnh búp bê quỳnh búp bê tập cuối quỳnh búp bê tập 28 tập cuối quỳnh búp bê

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hiện trường vụ cháy tổ hợp khách sạn, quán bar, karaoke ở TP Vinh
VOV.VN - Tại hiện trường đám cháy tạo thành cột khói lớn, lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực khống chế đám cháy giải cứu những người phía trong.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds