Quỳnh Nga chia sẻ Tết đầu tiên khi trở về là “công chúa nhỏ” của bố mẹ

Trở về cuộc sống độc thân, nữ diễn viên Quỳnh Nga cho biết cảm giác lại được là “con gái bé bỏng" của bố mẹ.

Có thể nói, năm 2019 là năm khá thành công của Quỳnh Nga khi đánh dấu sự trở lại truyền hình ấn tượng qua vai tiểu tam "Về nhà đi con", "Sinh tử". Tuy nhiên về cuộc sống riêng tư, năm nay là năm cô đón Tết trong tình cảnh "đơn chiếc" sau khi ly hôn Doãn Tuấn.

Sau hôn nhân đổ vỡ, Quỳnh Nga cho biết cô đã gác lại được nỗi buồn hôn nhân và toàn tâm toàn ý cho việc trở lại nghệ thuật. 

“Hôn nhân dù có thế nào thì ai chưa từng thử cũng thì nên thử, sẽ biết thế nào đắng cay ngọt bùi,… Không ai có thể vì mình không hạnh phúc mà khuyên người khác nói “không” với hôn nhân. Vì thực tế, không phải cuộc hôn nhân nào cũng bế tắc, mà vẫn có những giây phút rất thăng hoa. Đó là “vị” hôn nhân. Và như thế mới là cuộc sống” - Quỳnh Nga chiêm nghiệm.

Cô bộc bạch: “Nói không còn lấn cấn chuyện đã qua thì không phải nhưng chính xác là tôi cố gắng không nghĩ tới nữa. Ai cũng biết về đêm không gian tĩnh lặng, chắc chắn có những lúc buồn phát khóc nhưng hiện tại tôi cố gắng điều chỉnh cảm xúc. Tôi thường tìm một việc gì đó để làm để đỡ phải nhớ đến. Ví dụ như nghe nhạc, tám chuyện bạn bè, xem phim hoặc là làm một việc gì đó cho thật bận rộn để đến lúc lên giường là ngủ luôn chứ không trằn trọc nữa. Đôi khi nhắc đến cũng hơi chạnh lòng vì còn trẻ mà đã một đời chồng nhưng rồi lại tự nghĩ chuyện gì đến sẽ đến thôi. Bình yên cũng vậy!”.

Trở lại với cuộc sống độc thân, trở về sống cùng bố mẹ nữ diễn viên cho biết lại được làm “cô con gái bé nhỏ” của bố mẹ và cảm nhận được rằng dù thế giới có quay lưng thì nơi về bình yên vẫn là vòng tay bố mẹ - nơi "bão dừng sau cánh cửa".

"Mẹ vẫn chăm sóc cho tôi, thi thoảng đưa con gái đi diễn như cuộc sống cách đây 4 năm khi tôi chưa kết hôn. Tất nhiên tôi có thể dọn ra ở riêng nhưng trong giai đoạn này tôi muốn ở gần bố mẹ. Khi ở bên họ, tôi không cho phép bản thân buồn" – Quỳnh Nga chia sẻ.

Năm hết Tết đến, nữ diễn viên 1988 cho biết với bất kỳ nghệ sĩ nào thì đây chính là thời điểm bận rộn. Năm nay, có một chút xáo trộn khi cô trở về đón năm mới cùng bố mẹ, nên cũng muốn đỡ đần mẹ một số việc vì thế để chuẩn bị cho Tết “tươm tất" cô cũng tranh thủ cùng mẹ đi sắm Tết, trang hoàng nhà cửa để đón cái Tết "về lại thời con gái".

Quỳnh Nga chia sẻ khi xuống phố những ngày này, cô đã cảm thấy không khí Tết ngập tràn. Cô thích nhất khoảng thời gian cận Tết, khi người người nhà nhà mua sắm nhộn nhịp. 

Đây cũng là những việc mà khi chưa lập gia đình cô rất thích, nhưng sau khi lập gia đình, do phải dành thời gian lo lắng cho gia đình riêng nên cô ít có điều kiện thực hiện trọn vẹn.

Với thành công trong năm 2019 đã khiến cái tên Quỳnh Nga phủ sóng rộng rãi truyền hình và đắt show quảng cáo hơn. Hiện tại, nữ diễn viên cho biết ngoài vai Hoa khôi Quỳnh Trinh trong bộ phim chính luận “Sinh tử" cô sẽ tham gia phim "Hoa trong bão" của đạo diễn Trần Cảnh Đôn. Sự trở lại với 100% sức lực dành cho nghệ thuật đã giúp Quỳnh Nga vượt qua được cái bóng của "Cá sấu chúa" ngày nào./.

Nữ diễn viên bật mí, năm 2020, cô đang lên dự án cho sự trở lại con đường ca hát vốn đang bị “bỏ quên" lâu nay./.

Theo An Khánh/Gia đình

Viết bình luận

Tin liên quan

Đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2020 Quỳnh Nga từng nặng 64,5kg

VOV.VN - Thời điểm “kinh hoàng” nhất của người đẹp sinh năm 1995 Quỳnh Nga là khi cô đang là sinh viên năm thứ hai với 64,5 kg.

Quỳnh Nga tiết lộ về cái Tết nhiều xáo trộn sau khi ly hôn

VOV.VN - Năm 2019 là năm đặc biệt, nhiều biến động của Quỳnh Nga trong cuộc sống và công việc.

Quỳnh Nga gợi cảm trong áo dài lệch vai của NTK Cao Minh Tiến

VOV.VN - Trong bộ hình thời trang, Quỳnh Nga đảm nhận hình ảnh của một quý cô thập niên cũ nhưng giấu phía sau là một tinh thần nổi loạn.

“Miss Charm” Quỳnh Nga đọ dáng đẹp, sắc xinh bên Hoa hậu Ngọc Hân

VOV.VN -  "Miss Charm" Quỳnh Nga và Hoa hậu Ngọc Hân khoe vẻ đẹp dịu dàng, cuốn hút trong tà áo dài khi tham dự sự kiện diễn ra mới đây tại Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục