Quỳnh Nga chia sẻ Tết đầu tiên khi trở về là "công chúa nhỏ" của bố mẹ

Quỳnh Nga chia sẻ Tết đầu tiên khi trở về là “công chúa nhỏ” của bố mẹ

Trở về cuộc sống độc thân, nữ diễn viên Quỳnh Nga cho biết cảm giác lại được là “con gái bé bỏng" của bố mẹ.

Có thể nói, năm 2019 là năm khá thành công của Quỳnh Nga khi đánh dấu sự trở lại truyền hình ấn tượng qua vai tiểu tam "Về nhà đi con", "Sinh tử". Tuy nhiên về cuộc sống riêng tư, năm nay là năm cô đón Tết trong tình cảnh "đơn chiếc" sau khi ly hôn Doãn Tuấn.

quynh nga chia se tet dau tien khi tro ve la "cong chua nho" cua bo me hinh 1
Sau hôn nhân đổ vỡ, Quỳnh Nga cho biết cô đã gác lại được nỗi buồn hôn nhân và toàn tâm toàn ý cho việc trở lại nghệ thuật. 

“Hôn nhân dù có thế nào thì ai chưa từng thử cũng thì nên thử, sẽ biết thế nào đắng cay ngọt bùi,… Không ai có thể vì mình không hạnh phúc mà khuyên người khác nói “không” với hôn nhân. Vì thực tế, không phải cuộc hôn nhân nào cũng bế tắc, mà vẫn có những giây phút rất thăng hoa. Đó là “vị” hôn nhân. Và như thế mới là cuộc sống” - Quỳnh Nga chiêm nghiệm.

Cô bộc bạch: “Nói không còn lấn cấn chuyện đã qua thì không phải nhưng chính xác là tôi cố gắng không nghĩ tới nữa. Ai cũng biết về đêm không gian tĩnh lặng, chắc chắn có những lúc buồn phát khóc nhưng hiện tại tôi cố gắng điều chỉnh cảm xúc. Tôi thường tìm một việc gì đó để làm để đỡ phải nhớ đến. Ví dụ như nghe nhạc, tám chuyện bạn bè, xem phim hoặc là làm một việc gì đó cho thật bận rộn để đến lúc lên giường là ngủ luôn chứ không trằn trọc nữa. Đôi khi nhắc đến cũng hơi chạnh lòng vì còn trẻ mà đã một đời chồng nhưng rồi lại tự nghĩ chuyện gì đến sẽ đến thôi. Bình yên cũng vậy!”.

quynh nga chia se tet dau tien khi tro ve la "cong chua nho" cua bo me hinh 2

Trở lại với cuộc sống độc thân, trở về sống cùng bố mẹ nữ diễn viên cho biết lại được làm “cô con gái bé nhỏ” của bố mẹ và cảm nhận được rằng dù thế giới có quay lưng thì nơi về bình yên vẫn là vòng tay bố mẹ - nơi "bão dừng sau cánh cửa".

"Mẹ vẫn chăm sóc cho tôi, thi thoảng đưa con gái đi diễn như cuộc sống cách đây 4 năm khi tôi chưa kết hôn. Tất nhiên tôi có thể dọn ra ở riêng nhưng trong giai đoạn này tôi muốn ở gần bố mẹ. Khi ở bên họ, tôi không cho phép bản thân buồn" – Quỳnh Nga chia sẻ.

Năm hết Tết đến, nữ diễn viên 1988 cho biết với bất kỳ nghệ sĩ nào thì đây chính là thời điểm bận rộn. Năm nay, có một chút xáo trộn khi cô trở về đón năm mới cùng bố mẹ, nên cũng muốn đỡ đần mẹ một số việc vì thế để chuẩn bị cho Tết “tươm tất" cô cũng tranh thủ cùng mẹ đi sắm Tết, trang hoàng nhà cửa để đón cái Tết "về lại thời con gái".

Quỳnh Nga chia sẻ khi xuống phố những ngày này, cô đã cảm thấy không khí Tết ngập tràn. Cô thích nhất khoảng thời gian cận Tết, khi người người nhà nhà mua sắm nhộn nhịp. 

Đây cũng là những việc mà khi chưa lập gia đình cô rất thích, nhưng sau khi lập gia đình, do phải dành thời gian lo lắng cho gia đình riêng nên cô ít có điều kiện thực hiện trọn vẹn.

quynh nga chia se tet dau tien khi tro ve la "cong chua nho" cua bo me hinh 3

Với thành công trong năm 2019 đã khiến cái tên Quỳnh Nga phủ sóng rộng rãi truyền hình và đắt show quảng cáo hơn. Hiện tại, nữ diễn viên cho biết ngoài vai Hoa khôi Quỳnh Trinh trong bộ phim chính luận “Sinh tử" cô sẽ tham gia phim "Hoa trong bão" của đạo diễn Trần Cảnh Đôn. Sự trở lại với 100% sức lực dành cho nghệ thuật đã giúp Quỳnh Nga vượt qua được cái bóng của "Cá sấu chúa" ngày nào./.

Nữ diễn viên bật mí, năm 2020, cô đang lên dự án cho sự trở lại con đường ca hát vốn đang bị “bỏ quên" lâu nay./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close