Rachel Weisz sinh con gái cho “Điệp viên 007” Daniel Craig

VOV.VN - Nữ minh tinh phim “Xác ướp Ai Cập” một thời - Rachel Weisz vừa hạ sinh một cô con gái. Đây là con chung đầu tiên của cô và Daniel Craig.

Nữ minh tinh phim “Xác ướp Ai Cập” một thời - Rachel Weisz vừa hạ sinh một cô con gái. Đây là con chung đầu tiên của cô và Daniel Craig.

rachel weisz sinh con gai cho diep vien 007 daniel craig hinh 1
Minh tinh "Xác ướp Ai Cập" hẹn hò Daniel Craig từ tháng 12/2010, khi đóng chung trong bộ phim kinh dị "Dream House".

Trong một cuộc phỏng vấn với New York Times hồi tháng 4 vừa qua, Rachel Weisz vui mừng thông báo, cô đang mang thai con của “James Bond” Daniel Craig.

"Daniel và tôi rất hạnh phúc. Gia đình tôi sẽ có thêm một thành viên mới. Chúng tôi đang mong ngóng sự ra đời của em bé. Tôi cũng chưa biết là bé trai hay bé gái nữa", Rachel Weisz chia sẻ.

PC_Article_Middle

Trước đây, Rachel Weisz đã có một con trai tên Henry với đạo diễn Darren Aronofsky. Họ từng hẹn hò trong thời gian 2001 - 2010.

Minh tinh "Xác ướp Ai Cập" hẹn hò Daniel Craig từ tháng 12/2010, khi đóng chung trong bộ phim kinh dị "Dream House". Cặp đôi nổi tiếng này kết hôn vào năm 2011 và giữ kín thông tin về đời tư của mình. Sau khi kết hôn, Rachel ít đóng phim để chăm sóc gia đình của mình. 

Nam tài tử "Điệp viên 007" cũng có một con gái riêng với vợ cũ Fiona Loudon./.

Hà Phương/VOV.VN Theo JJ
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Phan Sào Nam xác nhận thu lời cá nhân 1.475 tỷ đồng từ game đánh bạc
VOV.VN - Bắt đầu xây dựng game đánh bạc trực tuyến từ đầu năm 2015, chỉ sau hơn 3 năm riêng Phan Sào Nam đã thu lời 1.475 tỷ đồng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x