Super Junior là nhóm nhạc được yêu thích nhất AAA 2019

Super Junior là nhóm nhạc được yêu thích nhất AAA 2019

VOV.VN -Sau các vòng bình chọn kịch tính, BTC AAA đã chính thức công bố những nghệ sĩ được yêu thích nhất là Super Junior, Sehun và Song Ji Hyo.

Trước thềm diễn ra sự kiện lễ trao giải lớn nhất trong năm Asian Artist Awards 2019 (AAA),  đã chính thức khép lại 3 vòng bình chọn Nghệ sĩ được yêu thích đầy căng thẳng và kịch tính. Từ hàng trăm đề cử tại vòng đầu tiên, trải qua 2 vòng bình chọn đã chọn ra 10 cái tên cho 3 hạng mục "Ca sĩ, Nhóm nhạc được yêu thích", "Diễn viên Nam được yêu thích", "Diễn viên Nữ được yêu thích".

super junior la nhom nhac duoc yeu thich nhat aaa 2019 hinh 1
Nhóm nhạc huyền thoại Super Junior xuất sắc trở thành nghệ sĩ nhận được giải thưởng Ca sĩ/Nhóm nhạc được yêu thích nhất 2019.

Những ngày bình chọn cuối cùng diễn ra vô cùng căng thẳng, mang tính tranh đua rất cao từ các fandom của nghệ sĩ. Kết quả chung cuộc bao gồm: ở hạng mục "Ca sĩ, Nhóm nhạc được yêu thích nhất" là nhóm nhạc huyền thoại Super Junior với việc xuất sắc nắm giữ 46,82% cùng 652.218 lượt bình chọn.

super junior la nhom nhac duoc yeu thich nhat aaa 2019 hinh 2
 Nam ca sĩ, diễn viên Oh Sehun đã xuất sắc giành chiến thắng trong hạng mục "Nam diễn viên được yêu thích nhất". 

Trong hạng mục "Nam diễn viên được yêu thích nhất", vượt qua 9 đối thủ "nặng ký", nam ca sĩ, diễn viên Oh Sehun có lượt bình chọn cao nhất, chiếm 43,54% với 118.149 lượt bình chọn.

Nữ diễn viên xinh đẹp Song Ji Hyo đã giành chiến thắng ở hạng mục "Nữ diễn viên được yêu thích nhất" với 55.497 lượt bình chọn, chiếm 45,93%. 

super junior la nhom nhac duoc yeu thich nhat aaa 2019 hinh 3
Nữ diễn viên Song Ji Hyo. 

Lễ trao giải sẽ chính thức diễn ra vào ngày 28/11. Cùng với đó, dàn sao đình đám Hàn Quốc như Seventeen, Kang Daniel, Got7, TWICE, Red Velvet, G(I)DLE, Momoland, ITZY, Loona,...với dàn MC, diễn viên nam, diễn viên nữ sẽ đổ bộ Việt Nam sắp tới hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn bùng nổ, ấn tượng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close