Tăng Thanh Hà bất ngờ chia sẻ ảnh hậu trường “Bỗng dưng muốn khóc“
VOV.VN - Tăng Thanh Hà vừa chia sẻ những hình ảnh hậu trường bộ phim "Bỗng dưng muốn khóc" từ cách đây 12 năm khiến người hâm mộ bồi hồi.
Tăng Thanh Hà vừa chia sẻ những hình ảnh hậu trường bộ phim "Bỗng dưng muốn khóc" từ cách đây 12 năm trên story Instagram.
"Bỗng dưng muốn khóc" đánh dấu lần đầu tiên hợp tác của Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải trên màn ảnh nhỏ. Cặp đôi diễn xuất ăn ý, duyên dáng, chiếm được thiện cảm của khán giả. Thời điểm đó, Lương Mạnh Hải và Tăng Thanh Hà được coi là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất.
Trong phim, Tăng Thanh Hà đảm nhận vai Trúc, một cô gái xinh đẹp, tính tình hơi ngổ ngáo. Mồ côi cha mẹ từ khi còn nhỏ, cô không biết chữ và phải đi bán sách bên lề đường để kiếm sống. Cô luôn mặc áo dài, chạy xe đạp hòa vào nhóm nữ sinh mặc áo trắng.
Lương Mạnh Hải vào vai Bảo Nam, chàng công tử bột nhà giàu, ham chơi. Nam bị bố mẹ đuổi ra khỏi nhà nên phải nương nhờ vào cô Trúc bán sách.
Vẻ đẹp mộc mạc của "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà 12 năm trước. 
Bộ phim mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười, cũng như những phân đoạn xúc động.
Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng (ngoài cùng bên trái) cùng dàn diễn viên trong phim.
Tại Lễ trao giải – giao lưu cuộc bình chọn phim truyền hình được yêu thích nhất năm 2008-2009, "Bỗng dưng muốn khóc" đã đoạt giải Phim truyền hình được yêu thích nhất. Tăng Thanh Hà cũng giành giải Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất.
Tăng Thanh Hà và Hiếu Hiền.
Hình ảnh nhí nhố của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.
Cô con gái 3 tuổi Chloe Nguyễn của Hà Tăng khi xem ảnh mẹ đã thốt lên: "Mẹ ơi người ta đốt sách mẹ hả, sao người ta đốt sách mẹ. Chloe không muốn mẹ khóc, Chloe không muốn người ta đốt sách mẹ"./.