taylor swift < doc than nhung khong co don

Taylor Swift: Độc thân nhưng không cô đơn

VOV.VN -“Tôi độc thân nhưng không cô đơn. Tôi không tìm kiếm tình yêu” là câu trả lời của Taylor Swift mỗi khi có người ngỏ ý muốn mai mối cho nữ ca sĩ.

Từng hẹn hò khá nhiều chàng trai nổi tiếng như Joe Jonas, người sói Taylor Lautner, ca sĩ John Mayer… nhưng kể từ khi tuyên bố chia tay thành viên nhóm nhạc One Direction - Harry Styles, Taylor Swift đã tuyên bố chẳng còn hứng thú trong quan hệ tình cảm với bất kỳ người đàn ông nào nữa. Nữ ca sĩ cũng không còn mơ mộng đến những tình yêu lãng mạn, nên thơ.

taylor swift < doc than nhung khong co don hinh 1
Taylor Swift xuất hiện lộng lẫy trên trang bìa tạp chí Cosmopolitan

Trên tạp chí Cosmopolitan số mới nhất, Taylor Swift xuất hiện lộng lẫy trên trang bìa. Nữ ca sĩ cởi mở chia sẻ nhiều điều về chuyện tình cảm. Taylor Swift thừa nhận chưa bao giờ hạnh phúc hơn và sẽ tiếp tục cuộc sống “độc thân vui vẻ”.

“Tôi độc thân nhưng không cô đơn. Tôi không tìm kiếm tình yêu”, đó là câu trả lời của Taylor Swift mỗi khi có người ngỏ ý muốn mai mối cô với một người đàn ông nào đó. “Họ không hiểu rằng tôi không muốn hy sinh sự tự do của mình để hẹn hò với một ai đó. Tôi không muốn làm những việc như thế nữa”, nữ ca sĩ chia sẻ với Cosmopolitan.

taylor swift < doc than nhung khong co don hinh 2
Cuộc sống của Taylor Swift vẫn lãng mạn mà không cần tình yêu

Điều này không có nghĩa là giọng ca “Shake It Off” sẽ sống với một tương lai không cần đàn ông. Tuy nhiên, tiêu chuẩn hẹn hò của nữ ca sĩ lại được đẩy lên rất cao. “Đó phải là một người thật sự đặc biệt nếu muốn hẹn hò cùng tôi. Tôi không biết rằng liệu tôi có còn muốn cố gắng tạo dựng mối quan hệ với một ai đó hay lập gia đình. Hiện giờ tôi chỉ nghĩ: “Hãy cứ ở vậy đã. Cuộc sống vẫn lãng mạn mà không cần tình yêu”. Tôi đang rất hạnh phúc và tôi yêu điều đó”, Taylor Swift khẳng định.

Cũng trong cuộc phỏng vấn với tờ Cosmopolitan, Taylor Swift đã chia sẻ suy nghĩ của mình xung quanh câu chuyện hẹn hò của mình trong 8 năm qua. Nữ ca sĩ tỏ ra bất bình trước quan niệm một chàng trai lại trở nên thu hút nếu anh ta có cả tá người tình mà anh ta yêu rồi bỏ mặc? Nhưng khi một người phụ nữ hẹn hò với 3 - 4 người trong khoảng thời gian 8 năm thì người ta lại gọi cô là kẻ lăng nhăng.

taylor swift < doc than nhung khong co don hinh 3
Gác chuyện tình cảm sang một bên, nữ ca sĩ đang tập trung vào những dự án âm nhạc của mình

Hiện tại, gác chuyện tình cảm sang một bên, nữ ca sĩ đang tập trung vào những dự án âm nhạc của mình. Cô vẫn không ngừng tạo ra nhiều bản hit mà gần đây nhất chính là “Shake It Off”. Album “1989” vừa phát hành của Taylor Swift cũng đang gây bão trên các bảng xếp hạng./.

Theo Daily Mail

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close