Thành viên nhóm nhạc One Direction sẽ hợp tác với BTS?

VOV.VN - Liam Payne thẳng thắn bày tỏ mong muốn được hợp tác với BTS trong một đoạn video phỏng vấn mang tên "Ask Anything" của kênh iHeartRadio.

Ngày 4/7, thành viên của nhóm nhạc One Direction - Liam Payne đã trả lời câu hỏi liên quan đến nhóm nhạc BTS trên một đoạn video phỏng vấn mang tên "Ask Anything" của kênh iHeartRadio

thanh vien nhom nhac one direction se hop tac voi bts hinh 1

Khi được hỏi: "Khi nhìn thấy một nhóm nhạc như BTS, có khiến anh nghĩ đến One Direction của ngày xưa?". Sau vài giây suy nghĩ, nam ca sĩ người Anh cho rằng để có được một nhóm nhạc như BTS, là một điều không dễ . Theo Liam , các thành viên của BTS đều có thể vừa hát vừa nhảy vũ đạo và "Tất cả đều có thể biểu diễn solo tuyệt vời. Mỗi người đều có phong cách trình diễn khác nhau". Tuy nhiên, Liam Payne cho rằng BTS và One Direction có phong cách và phông văn hóa khác nhau.

Mặc dù xác suất Liam Payne và BTS hợp tác là rất thấp nhưng nam ca sĩ cũng tâm sự: "Quả thực, tôi đã từng rất muốn làm một cái gì đó với BTS, nhưng có thể vì lý do nào đó, tôi không có cơ hội được hợp tác với họ"./.

Nguyễn Dung/VOV.VN Theo: Alkpop
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đệ nhất Phu nhân Triều Tiên đẹp rạng ngời đón khách quý từ Hàn Quốc
VOV.VN - Phu nhân Nhà lãnh đạo Triều Tiên Ri Sol-ju đã gây ấn tượng mạnh khi chào đón Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và Phu nhân tới thăm Bình Nhưỡng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x