Thêm bằng chứng Justin Bieber và siêu mẫu áo tắm hẹn hò

VOV.VN -Nam ca sĩ Justin Bieber tiếp tục bị bắt gặp hẹn hò với Baskin Champions giữa cơn bão tin đồn chia tay Selena Gomez.

Những tưởng Justin Bieber đang tạm dừng chân trên "hành trình" yêu đương sau khi chia tay Selena Gomez nhưng anh lại tiếp tục hẹn hò ngay với người mẫu tóc vàng Baskin Champion. Cánh săn ảnh nhanh chóng phát hiện những khoảnh khắc thân mật của cả hai. 

them bang chung justin bieber va sieu mau ao tam hen ho  hinh 1
Justin Bieber và Baskin Champion đăng kí tham gia lớp tập SoulCycle.

Mới đây, trang Elle có đăng tải bức ảnh nam ca sĩ “What do you mean?” cùng tham gia phòng tập SoulCycle với siễu mẫu áo tắm nóng bỏng này. Cô nàng còn công khai khoác tay Justin Bieber ở phòng tập Vào chiều tối muộn ngày 12/4, Baskin cũng bị bắt gặp qua lại nhà Justin Bieber ở Los Angeles.

them bang chung justin bieber va sieu mau ao tam hen ho  hinh 2
Chân dài 22 tuổi hiện đang là người mẫu cho tạp chí Sports Illustrated.

Baskin là em gái của Abby Champion, bạn gái của nam diễn viên Patrick Schwarzenegger. Schwarzenegger đã giới thiệu Baskin cho Justin. Họ được cho là gặp nhau ở lễ ra mắt phim mới của Schwarzenegger hôm 16/3. Baskin Champion là người mẫu nóng bỏng của tạp chí danh tiếng Sports Illustrated nhưng chưa tạo được dấu ấn riêng..

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

them bang chung justin bieber va sieu mau ao tam hen ho  hinh 3

Justin Bieber còn đưa bạn gái tin đồn Baskin Champion đến nhà thờ Hillsong tại Los Angeles nơi anh thường tới cùng bạn gái cũ Selena Gomez.

Theo một nguồn tin khác cho biết : “Justin Bieber còn yêu Selena Gomez. Anh ấy muốn Selena quay trở lại” và không quên nhấn mạnh “Bieber vẫn nhớ Gomez”. 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Giọng ca It Ain’t Me thừa nhận Justin Bieber đang dần trở nên tốt hơn nhưng có lẽ họ chưa phải dành cho nhau, ít nhất là ở thời điểm hiện tại. Nhưng có lẽ người hâm mộ Selena sẽ ít có hy vọng khi Justin đang dành nhiều thời gian cho cuộc tình mới.

CTV Hạnh Lê/VOV.VN Theo Theo Elle
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds