Thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam sớm hơn dự định một ngày

Thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam sớm hơn dự định một ngày

Nhờ sự hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình từ phía các nghệ sĩ hải ngoại, thi hài nghệ sĩ Anh Vũ sẽ được đưa về Việt Nam sớm hơn so với dự định, tức là ngày 9/4.
Thông tin này được nghệ sĩ Hồng Vân đăng tải trên trang cá nhân kèm theo đoạn clip cập nhật tình hình từ ca sĩ Leon Vũ. Anh là người được gia đình nam danh hài ủy quyền nhận thi hài Anh Vũ trên đất Mỹ. Trong đoạn clip, Leon Vũ cho biết hiện tại, mọi công việc của lễ tang Anh Vũ đang được tiến hành chu đáo.
“Cái mình nghĩ sẽ gặp trục trặc là việc khi đem thi hài Anh Vũ về nhà quàn thì bên Mỹ chưa chấp nhận để thi hài ra khỏi nước vì họ chưa khám nghiệm tử thi. Vì khi Anh Vũ mất ở đây đã chuyển qua hình sự. May mắn là hồi sáng tôi đến thì mọi việc đã được xét nghiệm, thi hài Anh Vũ không mang vi khuẩn, bệnh truyền nhiễm và họ đã cấp cho mình một tờ giấy”, Leon Vũ chia sẻ.
thi hai nghe si anh vu ve viet nam som hon du dinh mot ngay hinh 1
Thông tin thi hài nghệ sĩ Anh Vũ được đưa về Việt Nam sớm hơn dự định nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.
“Bây giờ tôi đã xin được để cho Anh Vũ về sớm hơn. Nếu mọi việc tiến hành suôn sẻ, ngày mai sau khi làm lễ viếng xong, mình có thể dọn dẹp, làm gọn để chủ nhật hoặc thứ hai là trễ nhất có thể đưa Anh Vũ về. Khoảng 10 giờ sáng thứ ba (tức ngày 9/4) Anh Vũ sẽ có mặt tại Việt Nam, thay vì phải thứ tư hoặc thứ năm”, bạn thân Anh Vũ chia sẻ thêm.
Liên lạc với nghệ sĩ Hồng Vân, cô xác nhận thông tin thi hài Anh Vũ sẽ được đưa về quê hương sớm hơn một ngày so với dự định. Trước đó, khi chia sẻ trên trang cá nhân, diễn viên Gạo nếp gạo tẻ cho biết vì trục trặc giấy tờ, kèm theo việc vướng vào cuối tuần nên thi hài Anh Vũ sẽ được đưa về Việt Nam vào ngày 10/4. Thông tin này từng gây tiếc nuối cho khán giả, nhiều người bày tỏ sự xót thương khi phải mất thời gian dài, nam nghệ sĩ mới được về lại quê nhà.
Nói về kế hoạch đón nghệ sĩ Anh Vũ ở Việt Nam, Hồng Vân cho biết: “Chiều nay khi tôi làm việc với gia đình mới có kế hoạch cụ thể để thực hiện lễ viếng cho Anh Vũ ở chùa Ấn Quang. Đồng thời, các thầy cũng phải biết thời điểm chính xác thi hài được chuyển về mới xác định được ngày chôn cất”. Hồng Vân khẳng định gia đình sẽ là người trực tiếp đứng ra lo liệu lễ viếng cho nghệ sĩ Anh Vũ và sau đó sẽ chôn cất anh tại quận 9 (TP.HCM)./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Ngây ngất mùa Ban nở ở Điện Biên

VOV.VN - Cuối tháng 2, đầu tháng 3 là thời điểm những cánh rừng hoa Ban ở Điện Biên bắt đầu bung nở rộ, tô điểm cho những bản làng, vùng cao biên giới cực Tây.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close