Trấn Thành “mắng” Hoa hậu Hương Giang là bà bầu thông minh, xảo quyệt

VOV.VN - "Khi đàn ông mang bầu": Trấn Thành mắng Hương Giang là bà bầu bá đạo, duyên dáng, thông minh và xảo quyệt.

Tối 31/5, tập 2 ManBirth - Khi Đàn Ông Mang Bầu đã lên sóng. Các gia đình trải qua 2 thử thách tương ứng với những thay đổi trong giai đoạn đầu của thai kỳ, đó là "Thử thách trí nhớ" và "Thử thách xử lý tình huống" với các khách mời: ca sĩ Đức Phúc, diễn viên Khả Như và hai bé Bòn Bon - Sushi.

Trấn Thành - Hari dùng chiêu "liệu cơm gắp mắm" nhưng vẫn thua "sập mặt"

Đối với Đức Phúc, tất cả các gia đình đều thấy hào hứng nhưng cũng dè chừng vì anh chàng này là một trong những "thánh ngây thơ" của showbiz. Khi được hỏi, Đức Phúc muốn "phá" gia đình nào nhất thì anh chàng hồn nhiên trả lời là Kỳ Duyên khiến hoa hậu thật sự hoang mang. Riêng Hương Giang và Trường Giang còn tung ca dao tục ngữ đối đáp qua lại một cách không liên quan khiến ai cũng bật cười thích thú.

tran thanh mang hoa hau huong giang la ba bau thong minh xao quyet hinh 1
 Hương Giang và Trường Giang tung ca dao tục ngữ.

Các gia đình bắt đầu bước vào cuộc chiến, ai cũng có cho mình những chiến thuật riêng. Trấn Thành quyết định sẽ chia tầng cho nhau để dễ nhớ các đồ vật và "liệu cơm gắp mắm" nhớ đúng 5 tầng thì cả hai sẽ có cơ hội chiến thắng, riêng Hari thì tự trách bản thân "mình không thể nhớ được chắc phải thua rồi". Trong lúc đang hì hục chạy bộ và ghi nhớ các đồ vật, gia đình gặp phải hai bé Bòn Bon và SuShi đang khóc vì bị lạc mất mẹ. Cả hai phải bỏ thời gian để giúp đỡ hai bé tìm lại người thân của mình một cách nhanh nhất. Trấn Thành than vãn "rõ ràng người ta đang làm khó mình, nếu mẹ muốn trốn thì biết tìm cô ấy ở đâu". "Chủ mưu" Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn đã bày cho hai bé đòi lên xuống tầng 2 và lên lại tầng 5 để làm tốn thời gian của Trấn Thành - Hari.

Trấn Thành "đứng hình" khi Hari Won nhắc về những mối tình "trăng hoa" trước đây

Các gia đình đến với "thử thách xử lý tình huống" với khách mời đặc biệt là NSND Hồng Vân. Bước vào diễn xuất đầu tiên là cặp đôi Trấn Thành - Hari Won. NSND Hồng Vân hóa thân thành chị gái của Trấn Thành để thử thách tình yêu của cặp đôi xem Hari có thật lòng yêu chồng mình hay không. Người chị gái liên tục nói khiến Trấn Thành "cứng đơ" và sau đó anh mới bịa chuyện là chị gái mình bị tâm thần vì thân hình ngày càng "sìn" ra không kiểm soát được. NSND Hồng Vân cho rằng cả hai sẽ là vợ chồng nắm tay nhau và đi đến cuối cuộc đời, thì Trấn Thành lạnh lùng đáp trả "không" vì chị gái luôn tìm cách phá tình cảm của mình.

tran thanh mang hoa hau huong giang la ba bau thong minh xao quyet hinh 2
Trấn Thành "đứng hình" khi Hari Won nhắc về những mối tình "trăng hoa" trước đây.
tran thanh mang hoa hau huong giang la ba bau thong minh xao quyet hinh 3
Trấn Thành nói lời yêu Hari vô cùng dễ thương.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trấn Thành phải cầu xin chị gái mình vì lúc nào cũng xen vào chuyện tình cảm của anh. Hồng Vân cho rằng cô xen vào vì em trai mình quá đào hoa và tán gái rất giỏi. Trấn Thành cho biết mình là nghệ sĩ nên anh có cảm xúc và đó chỉ là những cảm xúc thoáng qua, trong anh chỉ có mỗi Hari Won, trước câu nói này Hari hỏi lại rằng "nhưng đó là những cảm xúc thật phải không anh?" khiến Trấn Thành im lặng không nói được gì nữa. Câu chuyện kết thúc khi người chị chia sẻ mình làm như vậy vì thương Hari và muốn cả hai đi đến cuối con đường. Trấn Thành còn nói lời yêu Hari vô cùng dễ thương khiến người xem không khỏi xúc động.

Trấn Thành: "Hương Giang là bà bầu bá đạo, thông minh và xảo quyệt"

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Còn lại đội Trường Giang và Hương Giang, theo nhận xét của 2 gia đình đã thi trước thì Song Giang là những người rất thông minh và tài năng nên quyết định cho Trường Giang vào vai câm để thử thách anh. NSND Hồng Vân hóa thân thành người phụ nữ tên Xinh Xinh ở dưới quê lên đòi lại chồng là Trường Giang và cho biết cả hai đã kết hôn lúc 4 tuổi khiến Hương Giang vô cùng hoang mang. Trấn Thành cũng tham gia vào vở kịch để thử thách Song Giang và quyết tâm cùng NSD Hồng Vân đòi lại tuổi thanh xuân.

tran thanh mang hoa hau huong giang la ba bau thong minh xao quyet hinh 4
Trấn Thành mắng Hương Giang là bà bầu bá đạo, thông minh và xảo quyệt.

Trước màn kịch của cả hai, Trường Giang đã không chịu đựng được và cho biết mình không bị câm và cho biết tất cả chỉ là quá khứ và cuộc sống không bao giờ có công bằng. Đặc biệt, cách xử lý vô cùng thông minh và hài hước của Hương Giang đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho người xem. Trấn Thành phải khen ngợi rằng: "Hương Giang là một bà bầu bá đạo, duyên dáng, thông minh và xảo quyệt".

Kết thúc phần thi, NSDN Hồng Vân chia sẻ cô rất ấn tượng với 3 bà bầu nữ về khả năng diễn xuất. Riêng việc Kỳ Duyên té và khóc đã khiến cô rất ngỡ ngàng. Trấn Thành cũng có cảm xúc đặc biệt với phần diễn xuất của Kỳ Duyên và Hứa Vĩ Văn và quyết định nhường lại giải thưởng cho cặp đôi này để khích lệ tiềm năng mới của diễn xuất. Cặp đôi Song Giang cũng cho rằng đây cũng là thử thách và đáng khích lệ cặp đôi Kỳ - Vĩ. Như Vậy, kết quả, gia đình Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên giành chiến thắng với tổng số là 30 điểm, gia đình Trấn Thành - Hari và Trường Giang - Song Giang đồng số điểm là 20./.

Tố Uyên/VOV.VN Theo BTC
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Điều tra vụ cảnh sát đấm thẳng vào mặt cô gái trẻ
VOV.VN - Cảnh sát thành phố Chester, Anh đang tiến hành điều tra sau khi xuất hiện đoạn video ghi hình ảnh viên cảnh sát đấm thẳng vào mặt 1 cô gái 20 tuổi.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds