Trấn Thành tha thiết: “Đừng xù em nha” khi mời đám cưới

VOV.VN - Trấn Thành tha thiết nhắn nhủ những vị khách được mời tới dự đám cưới của anh: "Đừng xù em nha".

Sau thông tin và hình ảnh hạnh phúc của Trấn Thành – Hari Won khi đi thử đồ cưới thì ngay lập tức thiệp cưới của cặp đôi này đã chính thức lộ diện, xác nhận rõ ràng thông tin đám cưới của cả hai lẫn thời gian tổ chức sẽ vào đúng ngày Giáng sinh – 25/12.

   Bên cạnh đó là tin nhắn gửi lời mời dự đám cưới của Trấn Thành đến những người bạn thân thiết, anh đã gửi tin từ ngày 8/12, Trấn Thành viết: “Đời em chỉ có một lần, tối 25/12, ngay Noel. Em gửi lời mời trân trọng đến người, hãy đến với tiệc cưới của em.

Tiệc này thân mật chỉ có 300 người nên đi được thì làm ơn nhắn lại cho em an tâm. Và một khi đã hứa thì làm ơn có mặt, đừng xù em nha. Chấn Xìn (tên gọi thân mật của Trấn Thành) mang ơn!”

Cùng với tin nhắn, Trấn Thành – Hari Won cũng đã gửi thiệp tay đến các khách mời thân thiết. Thiệp được thiết kế với tông màu chủ đạo đỏ - trắng, bên ngoài là hình ảnh Trấn Thành và Hari Won được in nổi rất đẹp mắt.

Sau hơn 10 tháng yêu nhau, cặp đôi “bị ghét nhất showbiz” đã chính thức về chung một nhà. Cùng nhau vượt qua nhiều tin đồn, sóng gió, thị phi, Trấn Thành – Hari Won vẫn luôn nắm tay và cười rạng rợ khi bên cạnh nhau, đến thời điểm hiện tại, không ít người vui mừng khi thông tin đám cưới đã được xác nhận và gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến cặp đôi đình đám này.

Đám cưới của Trấn Thành – Hari Won sẽ được diễn ra tại một trung tâm hội nghị lớn nhất Tp.HCM. được biết cả hai sẽ không làm các thủ tục truyền thống như đám hỏi, lễ rước dâu.

Clip: Trấn Thành bất ngờ xuất hiện và song ca cùng Hari Won trong ngày cô ra mắt sản phẩm mới

Tiểu Long/VTC News

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tin mới nhất về Áp thấp nhiệt đới ở vịnh Bắc bộ
VOV.VN - Áp thấp nhiệt đới di chuyển chủ yếu theo hướng Bắc mỗi giờ đi được 5-10km.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x