Trương Ngọc Ánh và bản lĩnh người đàn bà quyền lực tại Next Top Model

VOV.VN - Trương Ngọc Ánh luôn biết cách để thể hiện quyền lực của mình trọn lý vẹn tình và nhận lại sự ủng hộ của tất cả các thí sinh tại mùa giải All Stars.

Video: Cách xử lý "trọn lý vẹn tình" của Trương Ngọc Ánh tại Next Top Model - All Stars 2017

 

Ngay từ giây phút công bố host của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2017, Trương Ngọc Ánh trong đã tạo ra không ít tranh cãi trong dư luận.

Qua 11 tập phát sóng, màn thể hiện của chị đã phá tan sự hoài nghi của khán giả dành cho mình. Thay vào đó là sự cảm phục vì phong thái quyền lực cũng như sự tinh tế trong cách chị dẫn dắt “những câu chuyện lạ” trong phòng loại trừ của mùa giải All Stars.

truong ngoc anh va ban linh nguoi dan ba quyen luc tai next top model hinh 1
 Host Trương Ngọc Ánh luôn thể hiện bản lĩnh của mình.

Hành động trả hình để chống đối quyết định loại trừ của Cao Thiên Trang trong tập 8 đã làm cho dư luận rất bức xúc. Nhưng thay vì áp hình phạt, Trương Ngọc Ánh đã quyết định dành cho Cao Thiên Trang một đường lui, bởi cuối cùng cô đã chấp nhận tiếp tục cuộc thi.

Đây là một cách xử lý nhận được nhiều lời khen ngợi dành cho host Trương Ngọc Ánh. Bởi phút bốc đồng của Cao Thiên Trang là sai, nhưng xuất phát điểm lại là vì tình bạn sâu bền giữa cô và Kikki Lê. Thêm vào đó Cao Thiên Trang là thí sinh đa phong cách, có phong độ ổn định nhất nhì tại mùa giải All stars năm nay.

truong ngoc anh va ban linh nguoi dan ba quyen luc tai next top model hinh 2
Trương Ngọc Ánh quyền lực tại VNTM.
Câu chuyện chống đối của Cao Thiên Trang khiến nhiều người thắc mắc về trường hợp của Nguyễn Hợp. Từ chối thử thách diễn xuất, Nguyễn Hợp đã gánh lấy hậu quả là một màn loại trừ trực tiếp, tình huống chưa từng có trong lịch sử 8 năm của VNTM.

Nếu bỏ qua cho Nguyễn Hợp, các thí sinh khác chắc chắn sẽ "vô tư" từ chối thực hiện thử thách cho các giám khảo đề ra. Vì vậy, Trương Ngọc Ánh đã trao cho Nguyễn Hợp cơ hội cuối cùng để tham gia lại thử thách, nhưng đáng tiếc cô đã từ chối. Hình phạt loại trực tiếp có lẽ hơi nặng, nhưng nếu không loại Nguyễn Hợp sẽ khó giữ được tính kỷ luật của một chương trình. 

Trước một Nguyễn Hợp sống bản năng, chị vẫn giữ được sự bình tĩnh cần thiết để đưa ra một quyết định công tâm đối với Nguyễn Hợp và tất cả những thí sinh còn lại. Về tình, về lý, Trương Ngọc Ánh đều đã làm hết khả năng, khó ai chê trách.

truong ngoc anh va ban linh nguoi dan ba quyen luc tai next top model hinh 3
"Đả nữ" Trương Ngọc Ánh.

Người hâm mộ hình ảnh đả nữ của Trương Ngọc Ánh trong loạt những bộ phim làm nên danh tiếng của chị trước đây, đã được thỏa mãn với màn thị phạm đẹp mắt trong tập 9 trong thử thách quay video hành động.

Khi tất cả các thí sinh đều bị nỗi sợ hãi độ cao làm chùn bước, lúc này host Trương Ngọc Ánh đã thể hiện bản lĩnh của mình bằng những phân cảnh hành động không thể rời mắt, tiếp thêm động lực để các thí sinh vượt qua nỗi sợ của chính mình.

truong ngoc anh va ban linh nguoi dan ba quyen luc tai next top model hinh 4
Trương Ngọc Ánh chuộng những gam màu nóng.

Chưa hết, cũng trong tập 9, tài diễn xuất của Trương Ngọc Ánh đã có đất dụng võ, chị đã hóa thân thành những nhân vật khác nhau, tham gia hỗ trợ diễn xuất cho các thí sinh. Dành phần lớn đất diễn cho thí sinh thể hiện tài năng, nhưng chị vẫn biết cách phô diễn những nét diễn xuất tài tình của mình trong cách biến hóa qua nhiều tuyến nhân vật khác nhau.

Trương Ngọc Ánh một lần nữa chứng tỏ danh xưng này qua những bộ cánh ấn tượng xuất hiện trong phòng đánh giá và loại của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2017. Trương Ngọc Ánh chuộng những gam màu nóng, thể hiện được quyền lực tuyệt đối như đỏ, đen, vàng nhưng cũng cho lên ngôi những tông màu “bánh bèo” như trắng và hồng cánh sen.

Trương Ngọc Ánh ưu ái những dáng áo và váy Peplum, khéo léo khoe trọn vòng eo nhỏ nhắn. Đặc biệt, host của All Stars cũng “tôn sùng” những chiếc áo váy trễ vai để khoe đôi vai trần gợi cảm./.

Phúc Hải/VTC News

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Bức bích họa lớn tôn vinh các anh hùng giải cứu đội bóng Thái Lan
VOV.VN - Một bức họa khổng lồ được tạo ra ở Chiang Rai, Thái Lan, để tôn vinh chiến dịch giải cứu đội bóng nhí Thái Lan bị kẹt dưới hang trong khoảng 2 tuần.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x