Võ Hoàng Yến hạnh phúc trở về nhà sau hơn 2 tuần cách ly tập trung

VOV.VN - Võ Hoàng Yến cho biết, cô rất mong chờ được trở về nhà vì mấy tháng chưa gặp bố mẹ và chú cún cưng từ khi sang Mỹ.

Sáng nay (4/4), sau khi hoàn thành các thủ tục cần thiết, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã được trở về nhà. Vì kết quả xét nghiệm nCoV lần hai đến chậm hơn dự tính nên cô và các bạn cùng phòng phải lưu lại khu cách ly tập trung ở Bình Dương thêm hai ngày. Võ Hoàng Yến cho biết cô rất mong chờ khoảnh khắc này vì đã mấy tháng trời chưa gặp bố mẹ và chú cún cưng từ khi sang Mỹ.

Võ Hoàng Yến trở về nhà sau khi hoàn thành hơn 2 tuần cách ly tập trung.

Trên trang cá nhân của mình, Võ Hoàng Yến chia sẻ, "Mọi người vừa vui nhưng cũng không nén được cảm xúc sắp chia tay. Rất vui mừng khi tất cả mọi người đều có kết quả âm tính. Vì corona nên chúng ta chỉ có thể thả tim, hạn chế bắt tay. Nhưng tất cả những kỷ niệm nơi đây, mình chắc chắn rằng sẽ không ai có thể quên 17 ngày thật vui vẻ và “khẩu nghiệp” cùng nhau".

Dễ dàng nhận thấy, trong thời gian cách ly tập trung, Võ Hoàng Yến đã có nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích và nhiều niềm vui, để lại ấn tượng đẹp cho khán giả. Đồng thời, cô cảm thấy rất biết ơn vì các y bác sĩ, bộ đội, dân quân và tình nguyện viên đều hết lòng giúp đỡ để mình và mọi người có cuộc sống thoải mái khi ở đây.

Cách đây vài ngày, khi sắp hoàn thành việc cách ly, Võ Hoàng Yến đã cùng một người bạn đi kêu gọi quyên góp từng phòng với mong muốn gửi món quà cảm ơn đến những y bác sĩ, tình nguyện viên đã chăm sóc, hỗ trợ mình và mọi người trong suốt thời gian ở đây. Cô cùng mọi người gửi tặng số tiền quyên góp được là 61 triệu đồng đến các y bác sĩ, các bộ làm nhiệm vụ phòng chống dịch như một món quà tri ân.

Ngoài ra, Võ Hoàng Yến còn kêu gọi được sự ủng hộ của mạnh thường quân cho khu cách ly 1000 khẩu trang và 10 lít nước rửa tay để hỗ trợ công tác cách ly.

Chia sẻ về việc làm ý nghĩa này, Võ Hoàng Yến cho biết: “Suốt những ngày qua để có được những ngày tháng cách ly vô cùng bình yên đầy đủ, Yến và những người dân ở đây rất cảm kích sự phục vụ và chăm sóc rất tận tình của đội ngũ y bác sĩ, dân quân, bộ đội đã ngày đêm túc trực, lo cho mọi người từng miếng ăn, chăm sóc sức khoẻ và nhu cầu thiết yếu của mọi người ở đây".

Hành động đẹp của Võ Hoàng Yến ngay trong thời điểm cô đang chấp hành cách ly tập trung đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng./.

Hà Phương/VOV.VN
Theo FBNV

Viết bình luận

Tin liên quan

Những hành động đặc biệt của Võ Hoàng Yến khi phải cách ly tập trung

VOV.VN - Võ Hoàng Yến đang tạo được rất nhiều thiện cảm với công chúng khi giữ được thái độ lạc quan và có những hành động đặc biệt khi ở trong khu cách ly.

Võ Hoàng Yến và người dân khu cách ly ủng hộ 61 triệu đồng chống dịch

VOV.VN -Sau gần 2 tuần cách ly theo quy định, Võ Hoàng Yến thể hiện hành động đẹp khi gửi tặng số tiền quyên góp để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch. 

Võ Hoàng Yến tặng 1000 khẩu trang cho khu cách ly trước khi trở về nhà

VOV.VN -Trước khi rời khu cách ly, Võ Hoàng Yến đã tặng 1000 khẩu trang cùng 10 lít nước rửa tay cho các cán bộ y tế, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ chống dịch.

Tin cùng chuyên mục