Võ Hoàng Yến thú nhận bị “sang chấn tâm lý” sau khi rời khỏi khu cách ly

VOV.VN - Võ Hoàng Yến cho biết, cô và những người bạn trong khu cách ly đều bị "sang chấn tâm lý" sau khi trở về nhà khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Sau hơn 14 ngày thực hiện cách ly tập trung ở Bình Dương, Võ Hoàng Yến đã chính thức trở về nhà ở Sài Gòn và tiếp tục thực hiện cách ly toàn xã hội. Trên trang cá nhân mới đây của mình, siêu mẫu bất ngờ tung đoạn hội thoại ghi lại cuộc nói chuyện của cô với những người bạn cùng khu cách ly trong một nhóm chat.

Đoạn hội thoại của Võ Hoàng Yến cùng những người bạn ở cùng khu cách ly trước đây.

Theo đó, Võ Hoàng Yến hài hước chia sẻ về tình trạng hiện tại của mình sau khi trở về từ khu cách ly. Người đẹp viết, "Hậu cách ly. Sang chấn tâm lý là có thật nha mọi người. Tất cả chúng tôi đang có dấu hiệu và triệu chứng ảo giác, tự đánh lừa chính mình".

Đoạn trạng thái của Võ Hoàng Yến đã nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng chỉ sau vài giờ đăng tải. Hoá ra, sau khi trở về nhà, Võ Hoàng Yến và những người bạn cùng khu cách ly hàng ngày vẫn giả vờ rủ nhau xuống sân chơi như hồi họ còn cách ly tập trung. Cuộc nói chuyện của siêu mẫu và những người bạn cũ khiến nhiều người thích thú.

Võ Hoàng Yến hiện đang tuân thủ lệnh cách ly tại nhà

Cách đây vài ngày, khi sắp hoàn thành việc cách ly, Võ Hoàng Yến đã cùng một người bạn đi kêu gọi quyên góp từng phòng với mong muốn gửi món quà cảm ơn đến những y bác sĩ, tình nguyện viên đã chăm sóc, hỗ trợ mình và mọi người trong suốt thời gian ở đây. Cô cùng mọi người gửi tặng số tiền quyên góp được là 61 triệu đồng đến các y bác sĩ, các bộ làm nhiệm vụ phòng chống dịch như một món quà tri ân.

Ngoài ra, Võ Hoàng Yến còn kêu gọi được sự ủng hộ của mạnh thường quân cho khu cách ly 1000 khẩu trang và 10 lít nước rửa tay để hỗ trợ công tác cách ly.

Chia sẻ về việc làm ý nghĩa này, Võ Hoàng Yến cho biết: “Suốt những ngày qua để có được những ngày tháng cách ly vô cùng bình yên đầy đủ, Yến và những người dân ở đây rất cảm kích sự phục vụ và chăm sóc rất tận tình của đội ngũ y bác sĩ, dân quân, bộ đội đã ngày đêm túc trực, lo cho mọi người từng miếng ăn, chăm sóc sức khoẻ và nhu cầu thiết yếu của mọi người ở đây".

Hành động đẹp của Võ Hoàng Yến ngay trong thời điểm cô đang chấp hành cách ly tập trung đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng./.

Vũ Toàn/VOV.VN
Theo FBNV

Viết bình luận

Tin liên quan

Võ Hoàng Yến hạnh phúc trở về nhà sau hơn 2 tuần cách ly tập trung

VOV.VN - Võ Hoàng Yến cho biết, cô rất mong chờ được trở về nhà vì mấy tháng chưa gặp bố mẹ và chú cún cưng từ khi sang Mỹ.

Võ Hoàng Yến hoá nữ quân nhân trong bộ ảnh cuối tại khu cách ly

VOV.VN - Võ Hoàng Yến tung bộ ảnh cuối cùng trong thời gian cách ly ở Bình Dương. Cô gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp và thần thái hút hồn.

Võ Hoàng Yến tặng 1000 khẩu trang cho khu cách ly trước khi trở về nhà

VOV.VN -Trước khi rời khu cách ly, Võ Hoàng Yến đã tặng 1000 khẩu trang cùng 10 lít nước rửa tay cho các cán bộ y tế, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ chống dịch.

Tin cùng chuyên mục