Tùng Dương, Thái Thùy Linh tri ân cống hiến của các y bác sĩ
VOV.VN - Tùng Dương, Thái Thùy Linh và nghệ sĩ Việt tri ân những cống hiến của các y bác sĩ nhân ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2.

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 ca sĩ Tùng Dương chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh đang hát tại bệnh viện kèm lời chúc gửi tới các y, bác sĩ đang ngày đêm thầm lặng làm công việc cứu người.

Được biết, bố mẹ vợ anh đều làm trong ngành Y nên hơn ai hết, anh hiểu được những nỗi vất và mà các y, bác sĩ đang âm thầm vượt qua.

"Thuốc có thể chữa được bệnh tật nhưng chỉ có những bác sĩ mới cứu được các bệnh nhân. Xin chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2", divo viết.

NSƯT Trịnh Mai Nguyên gửi lời chúc đến các y bác sĩ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và giữ mãi tâm sáng người thầy thuốc.

"Kính chúc những người bạn đã, đang và sẽ là thầy thuốc của tôi một sức khỏe dồi dào, luôn có thật nhiều lửa nhiệt huyết, đam mê mang đến những điều tốt đẹp nhất đến cho người bệnh.

Khi chúng ta rơi nước mắt, chúng ta cần một bờ vai. Khi chúng ta đau đớn, chúng ta cần thuốc. Nhưng khi chúng ta rơi vào bi kịch, chúng ta cần bạn vì bạn là niềm hy vọng. Cảm ơn vì đã ở đây. Chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam", "ông bố quốc dân" của phim "Hương vị tình thân bày tỏ.

Diễn viên Việt Anh cũng đăng hình ảnh kèm lời tri ân: "Nhân kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam, xin gửi đến các anh, chị, các bạn đang công tác trong ngành y lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới".

Nữ ca sĩ Thái Thùy Linh cũng không quên gửi lời tri ân đến nhữngđóng góp thầm lặng của các chiến sỹ áo trắng trong việc hỗ trợ đồng bào ta chiến đấu và chiến thắng đại dịch Covid-19.

"Kính chúc các chiến sỹ ngành Y luôn dạt dào sức khoẻ, thành công và hạnh phúc! Cảm ơn các bạn tình nguyện viên, những người không phải bác sỹ hay y tá, không phải hộ lý hay nhân viên bệnh viện, nhưng đã âm thầm cống hiến không mệt mỏi vì sức khoẻ và cả tính mạng của đồng bào…, trong rất nhiều tháng, ngày qua"./.