Hội sách mùa xuân 2017 giới thiệu sách “Đàn ông cũng có điểm G”

VOV.VN - Những cuốn sách bàn về các vấn đề nóng trong cuộc sống đã thực sự hấp dẫn độc giả.

Sáng 15/3, Hội sách Mùa xuân 2017 đã khai mạc tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, số 36, Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Đây là cơ hội tiếp cận những đầu sách mới cho độc giả. Hội sách kéo dài từ ngày 15/3 đến hết ngày 19/3.

Hội sách Mùa xuân 2017 với chủ đề “Trang sách nhỏ, tư duy lớn” mang đến hàng chục gian hàng, hơn 6000 đầu sách và hơn 30.000 bản đến từ 3 nhà xuất bản uy tín đó là NXB Phụ Nữ, NXB Kim Đồng, NXB Trẻ về nhiều lĩnh vực: văn học, nghệ thuật, nấu ăn, nuôi dạy con, văn hóa, sách kĩ năng, sách cho thiếu nhi, truyện tranh...

hoi sach mua xuan 2017 gioi thieu sach dan ong cung co diem g hinh 1
Ngay từ buổi sáng, Hội chợ đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Ảnh: Phương Huệ

Đặc biệt, hội sách cũng lần đầu giới thiệu những đầu sách mới như: Quyết đoán, Đàn ông cũng có điểm G, Bộ sách All about Japan- mọi điều về nước Nhật, Mẹ nấu ăn ngon tuyệt… do NXB Phụ Nữ phát hành. NXB Trẻ có các cuốn sách về kinh tế chính trị như Lý Quang Diệu - ông già nhìn ra thế giới; sách về kinh tế như Marketing hệ não đồ, Quy luật của chiến lược, Không đến một....; sách văn học có 6 ngày, kịch Hồ Anh Thái, Làn gió chảy qua, Khói..

hoi sach mua xuan 2017 gioi thieu sach dan ong cung co diem g hinh 2
Nhiều chương trình giảm giá sách được áp dụng. Ảnh: P.H

Ngoài ra, trong khuôn khổ hội sách còn diễn ra các hoạt động liên quan như ra mắt một số cuốn sách mới tiêu biểu Đàn ông cũng có điểm G, Nói sao cho con hiểu, trao đổi về phương pháp giáo dục sớm, kinh nghiệm dạy trẻ bốn phương cho cha mẹ Việt, tọa đàm Cách người trẻ nhìn thế giới.

Có mặt tại hội sách, nhà văn Di Li chia sẻ về cuốn sách mới “Đàn ông cũng có điểm G” được chị chắp bút cùng nhà văn Hoàng Anh Tú và nhà văn Tâm Phan. Di Li tếu táo cho rằng: “Đây là cuốn sách dành cho những ai đang… không hạnh phúc trong hôn nhân”.

hoi sach mua xuan 2017 gioi thieu sach dan ong cung co diem g hinh 3
Cuốn sách "Đàn ông cũng có điểm G".

Tại hội sách có rất nhiều loại sách với mức giá chỉ từ 5-10-15-20.000 đồng…và những cuốn sách được chiết khấu rất sâu 30- 50%. Thú vị hơn, rất nhiều phần quà nhỏ xinh như bookmark, móc khóa, túi đựng sách, ví bút cho các khách mua hàng.

Hội sách Mùa xuân là hoạt động thường niên được tổ chức vào tháng 3, không chỉ là hoạt động trao đổi sách mà còn thúc đẩy niềm đam mê, lan tỏa tình yêu đọc sách tới với độc giả./.

Đào Bích - Phương Huệ/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bão số 4 có khả năng đổi hướng và mạnh thêm
VOV.VN - Trong 24 giờ tới, bão số 4 di chuyển chậm theo hướng Đông sau có khả năng đổi hướng dịch chuyển về phía Tây Bắc, và có khả năng mạnh thêm.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x