2 cha con thay nhau xâm hại cô gái thiểu năng đến có thai

2 cha con thay nhau xâm hại cô gái thiểu năng

Hai cha con Tâm, Thành thấy N. ở nhà 1 mình nên dùng vũ lực khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm cô gái. Sự việc khiến N mang thai.

Ngày 4/1, Công an huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Tiến Thành (19 tuổi, ngụ xã Tân Lập, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm”.

Liên quan vụ án này, đối tượng Nguyễn Văn Tâm (43 tuổi, cha của Thành) được cho tại ngoại để điều tra làm rõ.

Theo điều tra sơ bộ, bà N.T.L. (41 tuổi, ngụ tỉnh Bình Thuận) phát hiện con gái là cháu N. (19 tuổi) có dấu hiệu lạ nên gặng hỏi. Qua đó, N. kể về việc bị ông Tâm và em họ là Thành xâm hại tình dục. Sau đó, bà L dắt con tới công an trình báo.

Gia đình N. cho biết, trước Tết nguyên đán 2019, 2 cha con Tâm, Thành đi qua nhà N. ở huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, thấy N. ở nhà một mình. Lúc này, 2 cha con Tâm, Thành đã dùng vũ lực thực hiện hành vi hiếp dâm N. mặc cho cô bé khóc van xin.

Sau khi thực hiện xong hành vi, Tâm yêu cầu N. không được kể với ai nếu không sẽ “xử”. Lo sợ nên N. không dám kể với ai.

Nhận tin báo, Công an huyện Hàm Thuận Nam đã lấy lời khai của N. có sự giám hộ của gia đình và trưng cầu giám định pháp y tâm thần với cô gái này.

Ngày 11/7/2019, Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa có kết luận là trước, trong, sau khi bị hại và hiện nay, N. bị bệnh chậm phát triển tâm thần mức độ nhẹ. Tại thời điểm bị hại và hiện nay, N. bị hạn chế năng lực nhận thức và điều khiển hành vi.

Sau khi N. sinh em bé, công an tiếp tục tiến hành lấy mẫu giám định ADN. Căn cứ theo kết luận của Phân viện Khoa học hình sự tại TPHCM, Bộ Công an thì Thành chính là cha của đứa bé.

Hiện vụ án đang được điều tra mở rộng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close