Bắt cóc, tra tấn con nợ để lấy bằng được tiền về

Bắt cóc, tra tấn con nợ để lấy bằng được tiền về

VOV.VN - Không đòi được tiền, Thịnh cùng đồng bọn khống chế anh H về nhà trọ đánh đập, tra tấn buộc anh H phải gọi điện cho người thân mang tiền đến.

Cơ quan điều tra Công an huyện Ứng Hòa (Hà Nội) ngày 24/8 cho biết, đơn vị vừa ra quyết định truy nã bị can đối với Nguyễn Kế Thịnh (SN 1989, trú tại Thôn Thượng, Phùng Xá, Mỹ Đức, Hà Nội) về hành vi bắt, giữ người trái pháp luật.

bat coc, tra tan con no de lay bang duoc tien ve hinh 1
Quyết định truy nã Nguyễn Kế Thịnh của Công an huyện Ứng Hòa

Trước đó, ngày 23/6, Nguyễn Kế Thịnh cùng 5 đối tượng kéo đến xã Vạn Thái, Ứng Hòa để tìm anh H “nói chuyện” về việc anh này nợ tiền của Thịnh trước đó.

Do anh H không có tiền trả nên các đối tượng đã dùng vũ lực ép anh H về nhà trọ của Thịnh tại phố Trần Đăng Ninh, thị trấn Vân Đình, huyện Ứng Hòa. Tại đây, Thịnh đánh đập và dùng kiếm đe dọa, bắt anh H gọi điện cho người thân mang tiền đến trả mới cho về.

Sau khi vụ việc xảy ra, anh H đã đến cơ quan Công an huyện Ứng Hòa trình báo.

Ngày 27/6, sau khi xác định rõ hành vi phạm tội của các đối tượng, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ứng Hòa đã ra Quyết định khởi tố vụ án bắt, giữ người trái pháp luật; đồng thời, ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Kế Thịnh về hành vi bắt, giữ người trái pháp luật. Tuy nhiên, đối tượng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close