Biệt thự của gia đình ông Nguyễn Thanh Hóa: Xác định thêm sai phạm

VOV.VN - Cơ quan chức năng xác định thêm phần sai phạm tại tầng 4 của gia đình cựu Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hóa.

Chiều 16/3, ông Chu Văn Đức, Đội trưởng Đội Thanh tra Xây dựng quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) thông tin với phóng viên VOV.VN: Sau khi phá dỡ phần sai phạm tại tum tầng 5, một phần tầng 4 căn biệt thự đứng tên vợ cựu Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hóa (Cục trưởng C50) cũng được điều chỉnh lại để đúng với thiết kế ban đầu.

xac dinh them sai pham xay dung o biet thu cua gia dinh ong nguyen thanh hoa hinh 1
Gia đình ông Hóa tự phá dỡ phần sai phép sau khi được yêu cầu.

Ông Đức nói thêm, trong ngày 15/3, các đơn vị chức năng liên quan đã họp bàn để đưa ra phương án xử lý đối với những sai phạm trong quy định xây dựng của gia đình cựu thiếu tướng Nguyễn Thanh Hóa. Theo ông Đức, việc sai ở đâu, sai như thế nào cần chờ kết luận chính thức từ cơ quan chức năng.

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ chủ đầu tư hay gia đình ông Nguyễn Thanh Hóa sai phạm ở thời điểm nào và sai phạm ở đâu, từ đó mới có cơ sở để xử lý sự việc.

Được biết, theo quy hoạch, dự án C37 bao gồm các căn hộ biệt thự liền kề được thiết kế là 3 tầng, 1 mái vát. 

Nhưng căn biệt thự của gia đình ông Nguyễn Thanh Hóa được xây dựng 4 tầng rưỡi, phần 1 tầng rưỡi sai thiết kế chính là phần xây dựng thêm 3 bức tường hiện đang bị phá dỡ.

PC_Article_Middle

Trước đó, liên quan đến sai phạm tại biệt thự của gia đình ông Nguyễn Thanh Hóa, tổ công tác quận Nam Từ Liêm đã kiểm tra, xác định biệt thự này có sai phạm xây dựng thêm 3 bức tường trang trí làm giàn hoa phía sân chơi của tầng 5.

Sau đó, gia đình ông Nguyễn Thanh Hóa đã tự tổ chức tháo dỡ phần vi phạm này với sự giám sát của cán bộ phường Trung Văn.

Việc tháo dỡ được triển khai chỉ một ngày sau khi ông Hóa bị bị Cơ quan An ninh Công an Phú Thọ khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng vì liên quan đến đường dây đánh bạc online nghìn tỷ./.

Lê Tùng/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Kinh hãi ngọn lửa cháy rừng California “nuốt chửng” mọi thứ
VOV.VN - Các đám cháy rừng khủng khiếp ở California, Mỹ đã và đang gây ra thiệt hại nghiêm trọng về người và của cho bang này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x