Bình Phước: Điều tra kẻ gian phá hoại 1.000 cây điều của người dân

Bình Phước: Điều tra kẻ gian phá hoại 1.000 cây điều của người dân

VOV.VN - Vườn điều vừa trồng được hơn 10 ngày của một người dân ở xã Tân Hòa (Bình Phước) vừa bị kẻ gian nhổ bỏ, thiệt hại ước tính hơn 100 triệu đồng.

Ngày 10/6, Công an huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước phối hợp với Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh tiến hành điều tra, làm rõ vụ phá hoại hơn 1.000 cây điều của một hộ nông dân trên địa bàn.

binh phuoc: dieu tra ke gian pha hoai 1.000 cay dieu cua nguoi dan hinh 1
Hiện trường vụ việc 

Theo trình báo của ông Dụng Quý Đông, ở xã Tân Hòa, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, năm nay, ông vay mượn tiền nhiều nơi để mở rộng diện tích trồng mới hơn 2,5 ha điều. Ngày 3/6 khi đi thăm vườn điều vừa trồng được hơn 10 ngày thì phát hiện hơn 600 cây điều mới trồng đã bị kẻ gian nhổ bỏ. Chưa dừng lại ở đó, vài ngày sau kẻ gian lại tiếp tục nhổ bỏ thêm hơn 400 cây điều non còn lại. Việc kẻ gian phá hoại vườn điều mới trồng đã gây thiệt hại cho gia đình ông hơn 100 triệu đồng.

Được biết, khu đất ông Đông đang trồng điều trước đây là vườn trồng cao su, từng xảy ra tranh chấp giữa chủ đất và một doanh nghiệp. Hiện khu đất này được chủ đất cho ông Đông thuê lại. 

Do vụ việc có tính chất nghiêm trọng, các ngành chức năng địa phương đã vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ kẻ phá hoại./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close