Cần Thơ tuyên chiến với game bắn cá núp bóng cờ bạc

VOV.VN - Ở nhiều điểm kinh doanh game, có ngày cơ quan chức năng thu giữ số tiền đến 10 tỷ đồng, toàn bộ người chơi là người Việt Nam

Thời gian qua, trên địa bàn TP Cần Thơ xuất hiện loại hình game bắn cá núp bóng cờ bạc, không chỉ gây mất an ninh trật tự mà điều đáng nói là những người đứng sau các địa điểm kinh doanh này đều do người Trung Quốc điều hành.

can tho tuyen chien voi game ban ca nup bong co bac  hinh 1
Một tiệm game trá hình cấu kết với người Trung Quốc để tổ chức đánh bạc ở Cần Thơ (Ảnh: Công an Nhân dân)
Theo Đại tá Trần Ngọc Hạnh, Giám đốc Công an TP. Cần Thơ, hiện nay, toàn thành phố có 193 điểm kinh doanh game bắn cá, có nhiều điểm kinh doanh với doanh thu hàng tỷ đồng. Các điểm này do người Việt Nam đứng tên kinh doanh, nhưng lại do người Trung Quốc. Các tụ điểm kinh doanh này hoạt động tinh vi, có sự canh gác chặt chẽ, đổi tiền để chơi với nhiều hình thức… đa số người chơi là người Việt Nam.  

Cũng theo Đại tá Trần Ngọc Hạnh, có những điểm, cơ quan chức năng thu giữ 7-10 tỷ đồng, toàn bộ người chơi là người Việt Nam.

Làm việc với cơ quan chức năng, nhiều người Trung Quốc thừa nhận đã bỏ tiền đầu tư và giao người Việt Nam xin giấy phép để hoạt động.

Đại tá Hạnh nhấn mạnh, để đảm bảo an ninh trật tự, đến ngày 5/10, Công an Thành phố sẽ xử lý dứt điểm 193 địa điểm kinh doanh game bắn cá./.

Phạm Hải/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhà trường nói gì về 3 thí sinh của Hà Giang có điểm thi cao nhất nước
Kì tuyển sinh THPT quốc gia 2018, Hà Giang có 3 thí sinh trong số 11 em điểm thi cao nhất nước, chiếm gần 28% so với cả nước.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x