Con bạc ngồi xe lăn ra hầu tòa

VOV.VN -Khi con bạc bị cụt hai chân do tai nạn giao thông đang say sưa sát phạt trên chiếu bạc thì công an ập vào bắt quả tang.

Tòa án Hà Nội ngày 30/5, đưa Nguyễn Tràng Ngân (SN 1969, trú tại Hà Nội) ra xét xử phúc thẩm xem xét đơn kháng cáo xin hưởng án treo của bị cáo. Trước đó, bị cáo bị Tòa án huyện Thanh Trì tuyên phạt 6 tháng tù về tội Đánh bạc.

Ngồi xe lăn, Ngân được người thân đưa vào phòng xử án để nghe phán xử của tòa án cấp phúc thẩm.

con bac ngoi xe lan ra hau toa hinh 1
Bị cáo Ngân rời phòng xử án

Theo bản án sơ thẩm, đêm 10/7/2016, Ngân cùng một nhóm đối tượng đến nhà của Lê Đình Trung thuê ở huyện Thanh Trì, Hà Nội để đánh bạc.

Khi các con bạc đang say sưa sát phạt thì Công an huyện Thanh Trì ập vào bắt quả tang. Tổng số tiền cơ quan công an thu được trên chiếu bạc gần 12 triệu đồng.

Theo bản án sơ thẩm, bị cáo Nguyễn Tràng Ngân đã có hai tiền án.

PC_Article_Middle

Mặc dù được cải tạo, giáo dục nhưng bị cáo vẫn không chịu sửa chữa mà coi thường pháp luật, tiếp tục tái phạm. Bởi vậy tòa xác định cần phải có bản án nghiêm khắc với bị cáo.

(Nguyễn Tràng Ngân được người thân đẩy xe lăn ra về sau khi được giảm án)

Tòa án Hà Nội cho rằng, tòa án cấp sơ thẩm tuyên phạt bị cáo tội Đánh bạc là có căn cứ, đúng người đúng tội. Bị cáo đã có hai tiền án về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy và Đánh bạc nhưng xét hoàn cảnh của bị cáo, tòa án cấp phúc thẩm chấp nhận một phần kháng cáo, giảm án cho bị cáo từ 6 tháng tù xuống còn 3 tháng tù giam./.

Việt Đức/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Quy mô phá hủy kinh hoàng trong cháy rừng ở California (Mỹ)
VOV.VN - Cháy rừng ở California đã nhấn chìm mọi thứ trong “biển lửa” kinh hoàng, làm hàng chục người thiệt mạng và khiến nhiều công trình hóa thành tro bụi.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x