Côn đồ đánh đập anh họ con nợ để đòi 800 triệu đồng

Tìm không thấy con nợ, nhóm côn đồ đánh đập, trói tay anh họ của người này...

Chiều 14/9, Cơ quan CSĐT TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã tạm giữ Lương Văn Thiện (29 tuổi, ngụ TP Hồ Chí Minh), Võ Minh Trí (23 tuổi), Lý Mạnh Tiến (23 tuổi) và Phạm Ái Nguyên (24 tuổi, cùng ngụ TP Nha Trang) để điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo cơ quan Công an, lúc 1h45 ngày 13/9, Công an xã Vĩnh Ngọc (TP Nha Trang) nhận được tin báo từ người dân về việc tại căn hộ 2413 CT5 KĐT Vĩnh Điềm Trung, xã Vĩnh Ngọc, các đối tượng trên gây thương tích cho anh Bùi Hoài Nam (27 tuổi, ngụ xã Vĩnh Ngọc) nên đưa về trụ sở công an làm việc. 

Qua điều tra, nhóm thanh niên khai nhận, đã đến nhà anh Trần Nhật Tú (18 tuổi, trú Căn hộ 2413 CT5 KĐT) để đòi nợ 800 triệu đồng nhưng không có Tú ở nhà. Lúc này, anh Bùi Hoài Nam (anh họ Tú) ra gặp thì bị các đối tượng đánh gây thương tích và dùng khăn trói tay Nam; đồng thời yêu cầu gia đình liên hệ Tú.

Lực lượng Công an kịp thời đến giải cứu anh Nam và đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh./.

Theo M.Nguyệt/Công an Nhân dân

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Sân như “ruộng cày”, Olympic Việt Nam ngậm ngùi tập sân cỏ nhân tạo
VOV.VN - Tưởng như Olympic Việt Nam đã tìm được sân tập gần khách sạn (cách 7km trong khu nhà máy của Samsung), thì các cầu thủ lại ngao ngán vì mặt sân xấu.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x