Dùng dao tự chế đâm chết bạn chỉ vì 500 ngàn đồng

Dùng dao tự chế đâm chết bạn chỉ vì 500.000 đồng

VOV.VN - Cầm điện thoại cho bạn lấy 500.000 đồng mua ma túy đá, sau đó muốn lấy lại điện thoại để dùng nhưng không có tiền chuộc Cương đã đâm chết bạn.

Sáng 7/9, TAND tỉnh Hà Tĩnh mở phiên sơ thẩm xét xử Nguyễn Văn Cương (SN 1996, trú tại Tổ dân phố Liên Giang, Phường Kỳ Liên, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) về tội danh Giết người.

dung dao tu che dam chet ban chi vi 500 ngan dong hinh 1
Nguyễn Văn Cương tại phiên xét xử
Theo cáo trạng, Cương lấy chiếc điện thoại của mình cắm cho Võ Tiến Dũng (SN 1998, trú tại tổ dân phố Trần Phú, phường Kỳ Long, thị xã Kỳ Anh) để lấy 500.000 đồng mua ma túy đá.

Khoảng 18h30 ngày 19/3/2016, anh Dũng đang trên đường về nhà thì bất ngờ gặp Nguyễn Văn Cương. Tại đây, Cương muốn Dũng đưa điện thoại nhưng Dũng không đồng ý, yêu cầu Cương phải trả tiền trước mới đưa.

Lời qua tiếng lại, Cương đã lấy dao tự chế trong người đâm chết anh Dũng. Gây án xong, Cương đến công an thị xã Kỳ Anh để đầu thú.

Tại phiên tòa, Nguyễn Văn Cương đã thành khẩn khai báo và thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Nhận định hành vi của bị cáo là côn đồ, nguy hiểm, chỉ vì chút mâu thuẫn nhỏ nhặt mà tước đi mạng sống của người khác. HĐXX tuyên phạt Nguyễn Văn Cương 17 năm tù giam và phải bồi thường cho gia đình nạn nhân 136 triệu đồng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close