Ngăn chặn nhóm thiếu niên mang hung khí đi đánh nhau

Trên đường tuần tra, tổ công tác công an TP Móng Cái phát hiện 3 thiếu niên đi trên 2 xe máy, mang theo nhiều dao kiếm.

Khoảng 21h ngày 29/4, tổ công tác của Công an TP Móng Cái làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại tuyến đường Đại lộ Hòa Bình, TP Móng Cái đã phát hiện 3 nam thanh niên đang đi trên 2 xe máy và có cầm theo một số dao kiếm với mục đích đi đánh nhau.

ngan chan nhom thieu nien mang hung khi di danh nhau hinh 1
Nhóm thiếu niên tại cơ quan công an TP Móng Cái.
3 đối tượng là Nguyễn Văn Trung (SN 2003) và Phạm Thành Đạt (SN 2003) đều trú tại Khu 4, phường Hải Hòa, TP Móng Cái; Vũ Trọng Việt Anh (SN 2003, trú tại Khu 2, phường Hải Hòa, TP Móng Cái).

Qua kiểm tra, tổ công tác của Công an TP Móng Cái phát hiện tại phần ống xả và móc treo đồ của của xe máy BKS 16F9 – 1017 của các đối tượng, có các hung khí: 2 ống tuýp bằng kim loại, 1 đoạn ống tuýp bằng kim loại, 1 phần đầu của ống tuýp có hàn dao nhọn, 1 thanh kiếm dạng dao, 1 con dao phay.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng trên khai nhận cầm theo số hung khí trên mục đích để đi đánh nhau. Trên đường đi thì bị phát hiện bắt giữ.

Hiện, Công an TP Móng Cái đã hoàn tất hồ sơ bàn giao các đối tượng trên về gia đình để quản lý và lập biên bản tạm giữ 5 loại dao, kiếm, tuýp sắt trên cùng phương tiện./.

Theo báo Quảng Ninh

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiều tối nay, bão số 3 ảnh hưởng trực tiếp từ Thái Bình đến Hà Tĩnh
VOV.VN - Chiều tối nay (18/7), vùng tâm bão với sức gió mạnh cấp 8, giật cấp 10 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực ven biển các tỉnh từ Thái Bình đến Hà Tĩnh.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x