Nghịch tử đánh mẹ chấn thương sọ não trong thời gian tại ngoại

VOV.VN - Đang trong thời gian cho tại ngoại chờ xét xử do bắt giữ người trái pháp luật, nam thanh niên ở Hà Tĩnh đánh mẹ chấn thương sọ não.

Ngày 17/2, lãnh đạo Công an huyện Cẩm Xuyên (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang tạm giữ Phan Văn Thìn (SN 1988, trú thôn Thanh Mỹ, xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên) để phục vụ công tác điều tra việc gã nghịch tử này đánh mẹ ruột chấn thương não.

con trai bat hieu danh, xo me nga chan thuong so nao hinh 1
Chân dung Phan Văn Thìn. (Ảnh: Vietnamnet)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h30 ngày 11/2, Thìn cùng vợ chuẩn bị đi chơi thì xảy ra cãi vã với mẹ ruột là bà Nguyễn Thị L. (SN 1966). Lúc này, Thìn xông vào đánh và xô mẹ, khiến bà L. ngã đập đầu xuống nền nhà gây chấn thương sọ não, hiện phải điều trị tại Bệnh viện Việt Đức trong tình trạng nguy kịch, tiên lượng xấu.

Được biết, Thìn lêu lổng ở nhà và không có công việc ổn định. Trong cuộc sống hằng ngày, Thìn tỏ ra là người con bất hiếu và đối xử tệ bạc với mẹ. Trước khi xảy ra sự việc nêu trên, Thìn đã bị khởi tố trong một vụ án bắt giữ người trái pháp luật nhưng đang được cho tại ngoại để chờ xét xử./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Thái Bình/VTC News
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

nghịch tử con trai đánh mẹ chấn thương sọ não tại ngoại xét xử

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Pháp luật 24h: Nữ sinh mất tích bí ẩn khi đi tập văn nghệ
VOV.VN - Nữ sinh nói với mẹ đi tập văn nghệ cùng các bạn tuy nhiên sau đó lại không đến tập, và từ đó đến nay gia đình không liên lạc được.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds