GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Ngọc Miu - mắt xích vụ ma túy "khủng" của ông trùm Văn Kính Dương

VOV.VN - Sinh sống như vợ chồng và có con với Văn Kính Dương, Ngọc trở thành một mắt xích trong đường dây ma túy "khủng".

Sáng nay (7/5), Tòa án nhân dân TPHCM đưa đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất ma túy do Văn Kính Dương (Sinh năm 1980, trú tại TP Hà Nội) cầm đầu ra xét xử theo trình tự sơ thẩm.

Các bị cáo trong vụ án này bị truy tố các tội danh: Sản xuất trái phép chất ma túy; Mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy; Trốn khỏi nơi giam, giữ; Lừa đảo chiếm đoạt tài sản; Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.

vai tro cua hot girl ngoc miu trong duong day ma tuy "khung" hinh 1
Văn Kính Dương - kẻ cầm đầu đường dây sản xuất ma túy lớn nhất từ trước đến nay.

Vụ án thu hút sự quan tâm của dư luận vì đây là đường dây sản xuất ma túy tổng hợp với số lượng lớn nhất từ trước đến nay bị cơ quan công an bóc gỡ. Đáng chú ý, trong đường dây này đối tượng cầm đầu có nhiều tiền án, tiền sự lại đang bị cơ quan công an truy nã về tội Trốn khỏi nơi giam giữ.

Cùng hầu tòa với đối tượng cầm đầu Văn Kính Dương còn có 9 bị cáo khác, trong đó có bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc (Ngọc Miu, sinh năm 1994). Ngọc từng xuất hiện trong một số MV của các ca sĩ nổi tiếng và được nhiều người săn đón.

vai tro cua hot girl ngoc miu trong duong day ma tuy "khung" hinh 2
Bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc.

Sinh sống như vợ chồng và có con với Văn Kính Dương, Ngọc cũng trở thành một mắt xích trong đường dây ma túy này. 

Đối với các bị cáo còn lại, đa số đều có mối quan hệ anh em, họ hàng ở TP Hà Nội và TP Hải Phòng, sau đó vào TPHCM sinh sống và cùng nhau thực hiện hành vi phạm tội. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất ma túy của Văn Kính Dương rất tinh vi khi chúng thực hiện việc đặt xưởng, chia các công đoạn sản xuất ở nhiều địa phương khác nhau.

vai tro cua hot girl ngoc miu trong duong day ma tuy "khung" hinh 3
Dẫn giải bị cáo trong đường dây sản xuất ma túy vào phòng xét xử.
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Sau khi sản xuất và đóng thành viên thuốc lắc, chúng phân phối vào thành phố Hải Phòng và TPHCM. Tính đến thời điểm bị công an bắt giữ, đường dây của Văn Kính Dương đã sản xuất hàng trăm ngàn viên thuốc lắc.

Trong phiên tòa sáng nay, sau khi làm thủ tục kiểm tra căn cước các bị cáo, Viện Kiểm sát Nhân dân TPHCM thực hiện công bố bản cáo trạng truy tố các bị cáo ra trước Hội đồng xét xử của Tòa án nhân dân TPHCM./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Cận cảnh sai lầm của thủ môn Văn Cường ở trận Quảng Nam 1-1 Nam Định

VOV.VN -Trọng tài chính Trần Đình Thịnh phạt lỗi câu giờ của thủ môn Văn Cường khiến Quảng Nam phải nhận bàn thua ở phút 90+1, qua đó chia điểm với Nam Định.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP