Phạt tù nhóm nhân viên khách sạn truy sát đối thủ trả thù cho bạn

Nhóm nhân viên khách sạn truy sát đối thủ, trả thù cho bạn

HĐXX xét thấy các bị cáo không có tình tiết tăng nặng, phạm tội lần đầu, tích cực khắc phục hậu quả trong quá trình điều tra.

TAND tỉnh Hà Tĩnh vừa mở phiên tòa phúc thẩm xét xử Trần Văn Thắng và đồng phạm (đều là nhân viên khách sạn tại thị xã Kỳ Anh) về tội Cố ý gây thương tích. Các bị cáo đều kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

phat tu nhom nhan vien khach san truy sat doi thu tra thu cho ban hinh 1
Các bị cáo bị bắt giữ trong giai đoạn điều tra.

HĐXX xét thấy các bị cáo không có tình tiết tăng nặng, phạm tội lần đầu, tích cực khắc phục hậu quả trong quá trình điều tra, quyết định tuyên giảm hình phạt cho bị cáo Trần Văn Thắng và Phan Đức Chung từ 30 tháng xuống còn 18 tháng tù. Nguyễn Thành Nam giảm từ 24 tháng xuống 15 tháng tù;

Cho các bị cáo Dương Minh Đức và Trần Văn Trung được hưởng án 12 tháng tù treo và Trần Thanh Tùng 10 tháng tù treo về tội Cố ý gây thương tích.

Theo đó, vào khoảng 21h30 ngày 14/11/2017, Thắng, Chung, Nam cùng một số người bạn đến hát tại quán Karaoke ở phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh.

Tại đây, do mâu thuẫn trong lúc hát nên Chung đã bị Lê Hữu Cường và Nguyễn Thế Anh đuổi đánh.

Về đến khách sạn, do cay cú chuyện Chung bị đánh, Thắng chuẩn bị hung khí và rủ một số nhân viên ở đây đi tìm đánh Cường và Anh.

Khi đến quán Karaoke, gặp Lê Anh Đức (bạn của Thế Anh và Cường), Chung liền cầm dao tấn công và tiếp tục cùng với nhóm bạn đuổi theo đánh Đức. Một nhân viên quán tên Nguyễn Hoài Nam đến can ngăn cũng bị Chung đâm bị thương...

Hậu quả, Đức và Nam được đưa đi cấp cứu, với tỷ lệ thương tích của Đức là 8% và Nam là 12%. Đến ngày 17/11/2017, nhóm thanh niên này đến cơ quan công an đầu thú./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close