Phú Quốc: Bạo hành con riêng của vợ lãnh 3 năm 6 tháng tù giam

VOV.VN -Sau khi dùng ma túy, về nhà thấy con riêng của vợ khóc lóc, dỗ không được, Huyền Anh dùng tay, thắt lưng, cây nhôm đánh liên tiếp vào người cháu bé.

TAND huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang vừa tuyên phạt Võ Huyền Anh (22 tuổi, ngụ khu phố 8, thị trấn An Thới) 3 năm 6 tháng tù về tội “Cố ý gây thương tích”.

phu quoc: bao hanh con rieng cua vo lanh 3 nam 6 thang tu giam hinh 1
Bé Huy bị Huyền Anh bạo hành
Theo cáo trạng, vào khoảng 18h ngày 11/8/2018, sau khi sử dụng ma tuý, Huyền Anh về nhà và thấy bé Lê Hoàng Huy (SN 2015), con ruột của Lê Thị Ngọc Linh, là người sống chung như vợ chồng với Huyền Anh quấy khóc, dỗ không chịu nín nên Huyền Anh phạt không cho cháu ăn cơm và kéo cháu Huy vào phòng riêng rồi đóng cửa.

Thấy bé Huy vẫn còn khóc nên Huyền Anh đã dùng tay đánh liên tục vào đầu và mặt bé cho đến khi bé Huy nín khóc thì Huyền Anh mới dừng tay, sau đó bắt bé Huy đứng sát tường khoanh tay, không cho ăn, không cho ngủ.

Khi bé khóc, Huyền Anh dùng tay và thắt lưng đánh vào người bé, thấy con bị đánh chị Linh đứng bên ngoài xin và can ngăn thì Huyền Anh càng đánh bé mạnh hơn nên không ai dám can ngăn.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Đến 19h cùng ngày, Huyền Anh tiếp tục lấy ma tuý đá ra sử dụng rồi nằm ngủ bỏ mặc bé. Đến nửa đêm, Huyền Anh thức giấc tiếp tục lấy cây móc phơi đồ bằng nhôm duỗi thẳng đánh liên tiếp vào người bé Huy, thấy bé càng khóc thì Huyền Anh càng đánh mạnh đến khi nào bé nín thì thôi.

Đến khoảng 5h ngày 12/8, Huyền Anh tiếp tục dùng cây nhôm đánh liên tiếp vào người bé, lúc này chị Linh cầu xin Huyền Anh mở cửa phòng ra nhưng không được nên đã trình báo lên công an.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an thị trấn An Thới đến phá cửa phòng thì phát hiện bé Huy bị thương tích toàn thân, mắt không mở được. Võ Huyền Anh bị cơ quan Công an bắt giữ và thu giữ tang vật là dây thắt lưng và cây roi nhôm./.

Lam Hiếu/VOV-ĐBSCL
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

bạo hành bạo hành trẻ em con riêng ma túy

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Luộc rau không cần nước, tại sao không?
VOV.VN - Cách luộc rau sau đây không cần dùng đến nước mà vẫn cực xanh ngon.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds