Khởi tố, bắt tạm giam bảo mẫu bạo hành trẻ tại An Giang

VOV.VN -Công an TP Long Xuyên, tỉnh An Giang đã khởi tố và bắt tạm giam đối với Trần Thị Bảo Trân, người có hành vi đánh trẻ tại nhóm trẻ "Sắc Màu Tuổi Thơ".

PC_Article_AfterShare_1

Chiều 27/8, Cơ quan CSĐT Công an TP Long Xuyên, tỉnh An Giang đã tiến hành khởi tố và bắt tạm giam đối với Trần Thị Bảo Trân, 21 tuổi, thường trú tại ấp Kiên Thanh, xã Kiên Bình, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang; tạm trú tại khóm Bình Khánh 1, phường Bình Khánh, TP Long Xuyên về hành vi “Hành hạ người khác” theo khoản 2 Điều 140 Bộ luật Hình sự.

khoi to, bat tam giam bao mau bao hanh tre tai an giang hinh 1
Đối tượng Trần Thị Bảo Trân tại cơ quan công an.

Như VOV đã đưa tin, tối ngày 24/8, trên Internet lan truyền nhiều video clip ghi lại cảnh 1 bảo mẫu ở nhóm trẻ “Sắc Màu Tuổi Thơ”, phường Bình Khánh, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang trong lúc cho các trẻ ăn, bảo mẫu đã dùng tay, lược chải tóc, cây màu xanh đánh 3 trẻ làm các cháu khóc thét và hoảng sợ.

Ngay sau khi đoạn clip trên phát tán trên mạng, bà Nguyễn Thị Huyền Trang, là chủ cơ sở của nhóm trẻ "Sắc Màu Tuổi Thơ" đã tạm ngưng hoạt động của cở sở, đồng thời đến Công an phường Bình Khánh trình báo sự việc và nhận trách nhiệm thiếu sót. Theo trình báo của bà Trang, người có hành vi đánh trẻ là bà Trần Thị Bảo Trân, là cô giáo đang hợp đồng của nhóm trẻ "Sắc Màu Tuổi Thơ".

khoi to, bat tam giam bao mau bao hanh tre tai an giang hinh 2
Cơ quan chức năng làm việc với đối trượng Trần Thị Bảo Trân.

PC_Article_Middle

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an thành phố Long Xuyên đã vào cuộc điều tra, xác định người có hành vi đánh trẻ là bà Trần Thị Bảo Trân bảo mẫu của nhóm trẻ "Sắc Màu Tuổi Thơ"; Kết quả xác minh cho thấy sự việc bạo hành trẻ xảy ra vào khoảng tháng 3/2018, trong lúc bảo mẫu Trân cho các trẻ ăn. Tại cơ quan điều tra, đối tượng Trân đã thừa nhận hành vi đánh đập các bé, do các bé biếng ăn.

Hiện nay, Công an TP Long Xuyên tiếp tục phối hợp với UBND phường Bình Khánh thực hiện thủ tục giới thiệu các trẻ đến Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh An Giang để khám sức khỏe, phân công lực lượng đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực nhóm trẻ "Sắc Màu Tuổi Thơ" để khẩn trương tiếp tục điều tra, hoàn chỉnh hồ sơ thủ tục và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm./.

Phan Ánh/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bên trong ngôi mộ 4.400 tuổi vừa được phát hiện ở Ai Cập
VOV.VN - Ngôi mộ 4.400 tuổi gần như còn nguyên vẹn của thầy tế Hoàng gia có thể tiết lộ nhiều điều về cuộc sống của người Ai Cập xưa.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x