Khởi tố, bắt tạm giam bảo mẫu bạo hành trẻ tại An Giang

Khởi tố, bắt tạm giam bảo mẫu bạo hành trẻ tại An Giang

VOV.VN -Công an TP Long Xuyên, tỉnh An Giang đã khởi tố và bắt tạm giam đối với Trần Thị Bảo Trân, người có hành vi đánh trẻ tại nhóm trẻ "Sắc Màu Tuổi Thơ".

Chiều 27/8, Cơ quan CSĐT Công an TP Long Xuyên, tỉnh An Giang đã tiến hành khởi tố và bắt tạm giam đối với Trần Thị Bảo Trân, 21 tuổi, thường trú tại ấp Kiên Thanh, xã Kiên Bình, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang; tạm trú tại khóm Bình Khánh 1, phường Bình Khánh, TP Long Xuyên về hành vi “Hành hạ người khác” theo khoản 2 Điều 140 Bộ luật Hình sự.

khoi to, bat tam giam bao mau bao hanh tre tai an giang hinh 1
Đối tượng Trần Thị Bảo Trân tại cơ quan công an.

Như VOV đã đưa tin, tối ngày 24/8, trên Internet lan truyền nhiều video clip ghi lại cảnh 1 bảo mẫu ở nhóm trẻ “Sắc Màu Tuổi Thơ”, phường Bình Khánh, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang trong lúc cho các trẻ ăn, bảo mẫu đã dùng tay, lược chải tóc, cây màu xanh đánh 3 trẻ làm các cháu khóc thét và hoảng sợ.

Ngay sau khi đoạn clip trên phát tán trên mạng, bà Nguyễn Thị Huyền Trang, là chủ cơ sở của nhóm trẻ "Sắc Màu Tuổi Thơ" đã tạm ngưng hoạt động của cở sở, đồng thời đến Công an phường Bình Khánh trình báo sự việc và nhận trách nhiệm thiếu sót. Theo trình báo của bà Trang, người có hành vi đánh trẻ là bà Trần Thị Bảo Trân, là cô giáo đang hợp đồng của nhóm trẻ "Sắc Màu Tuổi Thơ".

khoi to, bat tam giam bao mau bao hanh tre tai an giang hinh 2
Cơ quan chức năng làm việc với đối trượng Trần Thị Bảo Trân.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an thành phố Long Xuyên đã vào cuộc điều tra, xác định người có hành vi đánh trẻ là bà Trần Thị Bảo Trân bảo mẫu của nhóm trẻ "Sắc Màu Tuổi Thơ"; Kết quả xác minh cho thấy sự việc bạo hành trẻ xảy ra vào khoảng tháng 3/2018, trong lúc bảo mẫu Trân cho các trẻ ăn. Tại cơ quan điều tra, đối tượng Trân đã thừa nhận hành vi đánh đập các bé, do các bé biếng ăn.

Hiện nay, Công an TP Long Xuyên tiếp tục phối hợp với UBND phường Bình Khánh thực hiện thủ tục giới thiệu các trẻ đến Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh An Giang để khám sức khỏe, phân công lực lượng đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực nhóm trẻ "Sắc Màu Tuổi Thơ" để khẩn trương tiếp tục điều tra, hoàn chỉnh hồ sơ thủ tục và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close